Hà Nam: Tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên tham dự SEA Games 31

Ngày 31/5, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt, tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên tham dự SEA Games 31.

Chú thích ảnh
Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cho các huấn luyện viên, vận động viên. 

Theo ông Tạ Đình Quyền, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam, tại SEA Games 31, địa phương đóng góp 7 vận động viên cho Đội tuyển Quốc gia thi đấu các môn: Điền kinh, Bóng đá nữ và Futsal nữ. Kết quả môn Điền kinh, vận động viên Vũ Thị Ngọc Hà đạt Huy chương Vàng nội dung nhảy xa với thành tích 6m39 và Huy chương Bạc nội dung nhảy 3 bước với thành tích 13m55; vận động viên Dương Thị Hoa đạt Huy chương Bạc nội dung chạy tiếp sức 4x100m. Tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung và thủ môn Lại Thị Tuyết trong Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia đạt Huy chương Vàng. Cầu thủ Lê Thu Thanh Hương, Đỗ Thị Nguyên và thủ môn Trần Hải Yến trong Đội tuyển Futsal nữ Quốc gia đạt Huy chương Bạc.

Tại buổi gặp mặt, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 7 vận động viên trên và các huấn luyện viên: Vũ Dương môn Điền kinh, Nguyễn Thị Ngọc môn Bóng đá nữ.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh đã cố gắng trong tập luyện, chuẩn bị, thi đấu đạt thành tích cao tại SEA Games 31 mang lại vinh quang cho thể thao nước nhà cũng như thể thao của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp, ngành, địa phương, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam tiếp tục quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả các Quy hoạch, Đề án đã được phê duyệt để phát triển phong trào thể dục thể thao lành mạnh cho mọi đối tượng quần chúng nhân dân. Các đơn vị, địa phương quan tâm đầu tư, phát triển có trọng điểm các môn thi đấu thể thao thành tích cao, đặc biệt là các môn Olympic vốn là thế mạnh như: Bóng đá nữ, Vật, Điền kinh…; đẩy mạnh công tác đào tạo vận động viên trẻ tài năng, áp dụng hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trong công tác huấn luyện; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên để có nhiều lượt vận động viên tham gia các giải đấu quốc gia, quốc tế, nâng số lượng huy chương góp phần nâng cao thứ hạng thể thao thành tích cao của tỉnh Hà Nam.

Bên cạnh đó, các địa phương, đơn vị quản lý và khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị luyện tập thể dục, thể thao các cấp, nhằm phục vụ yêu cầu tổ chức thi đấu, luyện tập của các vận động viên, các tầng lớp nhân dân. Các cấp, ngành tiếp tục quan tâm vận động, huy động mọi nguồn lực hỗ trợ phát triển thể dục, thể thao của tỉnh, nhất là từ nguồn xã hội hóa để đầu tư, chăm lo tốt hơn cho lực lượng huấn luyện viên, vận động viên thành tích cao cũng như tổ chức các hoạt động thể thao phong trào.

Tin, ảnh: Nguyễn Chinh (TTXVN)
Quảng Bình: Tuyên dương, khen thưởng VĐV xuất sắc tại SEA Games 31
Quảng Bình: Tuyên dương, khen thưởng VĐV xuất sắc tại SEA Games 31

Chiều 30/5, UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN