Chính thức công bố 2023 BRG Golf Hanoi Festival – Sự kiện thường niên dành cho người yêu du lịch gôn

Sự kiện gôn thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival sẽ được tổ chức trong hai ngày 25 và 26/11, tại hai sân gôn đẳng cấp quốc tế Kings Island Golf Resort và Legend Hill Country Club.

Sau nhiều năm tổ chức, BRG Golf Hanoi Festival đã và đang trở thành sự kiện quen thuộc được đón chờ trong năm của cộng đồng người yêu du lịch gôn trong nước và quốc tế dành cho môn thể thao tinh hoa gần 600 năm tuổi của thế giới này.

Chú thích ảnh

“Tiềm năng phát triển của gôn tại Việt Nam vẫn còn rất lớn. Bên cạnh những giá trị của một môn thể thao tinh hoa, gôn còn là cơ hội để thúc đẩy ngành du lịch không khói tại Việt Nam, đặc biệt đối với đối tượng khách du lịch cao cấp. Chúng tôi tự hào khi sự kiện thường niên BRG Golf Hanoi Festival đã và đang trở thành điểm hẹn thân quen hàng năm của người yêu gôn không chỉ tại Việt Nam mà còn tại khu vực và thế giới. BRG Golf Hanoi Festival không chỉ là một hoạt động thể thao thường niên, mà còn là sự kiện du lịch gôn uy tín không chỉ ở Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch gôn của Thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đến với cộng đồng khách du lịch cao cấp trong khu vực và thế giới”, ông Mark Reeves, Giám đốc Khối của Tập đoàn BRG chia sẻ.

Chú thích ảnh
Hố số 19 “độc nhất vô nhị” của sân Kings Course (thuộc tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort) với khu vực phát bóng đặc biệt nằm trên đỉnh thác hướng ra hồ.

Sự kiện gôn thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival sẽ chào đón tất cả những người yêu môn thể thao gôn đến thi đấu trong hai ngày 25 - 26/11/2023,  tại hai sân gôn hàng đầu Việt Nam là sân Kings Course thuộc tổ hợp Kings Island Golf Resort (Sơn Tây, Hà Nội) và sân Legend Hill Country Club (Sóc Sơn, Hà Nội).

Sân Kings Course, thuộc tổ hợp sân gôn Kings Island Golf Resort, nổi tiếng với hố gôn 19 độc nhất vô nhị được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả của huyền thoại gôn thế giới “Gấu Vàng” Jack Nicklaus.

Trong khi đó, Legend Hill Country Club là sân gôn đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Nicklaus Design, công ty thiết kế sân gôn số 1 thế giới. Bên cạnh thiết kế twin-green độc đáo giúp mang lại những tổ hợp hố gôn đa dạng và đầy thách thức, Legend Hill Country Club còn có nhà câu lạc bộ sang trọng và đẳng cấp được thiết kế bởi Z-Design, công ty chuyên thiết kế những nhà câu lạc bộ đẳng cấp nhất thế giới. Tổ hợp sân gôn Legend Hill Country Club liên tục nhận được những giải thưởng lớn từ các tổ chức trong nước và quốc tế, gần đây nhất là giải thưởng “Sân gôn có nhà câu lạc bộ tốt nhất Việt Nam 2022” bởi tạp chí Vietnam Golf & Leisure.

Chú thích ảnh
Legend Hill Country Club là sân gôn đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Nicklaus Design với thiết kế twin-green độc đáo.

Với tốc độ tăng trưởng lên tới 30% mỗi năm, tạp chí Forbes từng đánh giá Việt Nam là quốc gia có thị trường gôn phát triển nhanh nhất thế giới. Đặc biệt, Việt Nam đã có 5 năm liên tiếp là “Điểm đến gôn tốt nhất châu Á”, và là “Điểm đến gôn tốt nhất thế giới” trong hai năm 2019 và 2021.

PV
VĐV người Australia đoạt chức vô địch Giải BRG Open Golf Championship Danang 2023
VĐV người Australia đoạt chức vô địch Giải BRG Open Golf Championship Danang 2023

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, chiều 2/9, Lễ trao thưởng và bế mạc Giải BRG Open Golf Championship Danang 2023 đã diễn ra tại sân Danang Golf Resort.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN