Bế mạc giải Vô địch các Câu lạc bộ Boxing toàn quốc năm 2019

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi (5-9/5), tối 9/5, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Boxing toàn quốc năm 2019 đã bế mạc tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Chú thích ảnh
Các vận động viên tranh tài tại trận chung kết nữ. 

Kết thúc giải đấu, ở nội dung nam, đơn vị Quân đội đã giành giải Nhất toàn đoàn với 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng; giải Nhì toàn đoàn thuộc về đoàn Đà Nẵng với 2 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Đồng. Đoàn Bắc Ninh giành giải Ba toàn đoàn với 2 Huy chương Vàng.

Ở nội dung nữ, đơn vị Hà Nội giành giải Nhất toàn đoàn với 3 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng. Đoàn thành phố Hồ Chí Minh giành giải Nhì toàn đoàn với 2 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc. Giải Ba toàn đoàn thuộc về đoàn Tiền Giang với 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.

Theo Ban Tổ chức, Giải Vô địch các Câu lạc bộ Boxing toàn quốc năm 2019 đã kết thúc thành công, 140 vận động viên đến từ 30 câu lạc bộ Boxing trong toàn quốc đã thể hiện kỹ năng thi đấu tốt, các trận đấu hấp dẫn, kịch tính và có tính chuyên môn cao. Qua giải đấu, Ban Tổ chức có cơ sở lựa chọn những nhân tố xuất sắc để bồi dường, rèn luyện phục vụ cho những giải đấu cấp cao trong khu vực và thế giới.

Tuấn Anh (TTXVN)
Khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Boxing toàn quốc năm 2019
Khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Boxing toàn quốc năm 2019

Tối 5/5, tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Boxing toàn quốc năm 2019.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN