ASIAD 2023: Xạ thủ Trịnh Thu Vinh thi đấu không thành công 

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh - niềm hy vọng huy chương của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 27/9 tại ASIAD 2023 đã thi đấu không thành công, không thể giành quyền vào lượt thi chung kết vào chiều cùng ngày.

Sau ngày thi đấu 26/9, Trịnh Thu Vinh đã lọt vào Top 4 vòng loại nội dung 25m súng ngắn hơi nữ với số điểm 9.733. Trong sáng 27/9, Trịnh Thu Vinh thi các lượt bắn còn lại để tranh vé vào chung kết nội dung 25 m súng ngắn hơi nữ. Tuy nhiên, VĐV trẻ vừa giành vé dự Olympic 2024 này thi đấu không thành công chỉ đạt 9.517 điểm, không đảm bảo vị trí trong Top 8 để có thể vào thi chung kết.

Trịnh Thu Vinh là xạ thủ đang khoác áo đơn vị Bộ Công an, được HLV Nguyễn Thị Nhung và chuyên gia Park Chung-gun dày công đào tạo, đưa vào nhóm VĐV trọng điểm đào tạo chuẩn bị cho Olympic 2024 ở nội dung súng ngắn hơi nữ.

Cũng ở môn Bắn súng, xạ thủ Phí Thanh Thảo dừng bước ở vòng loại 50m súng trường ba tư thế cá nhân nữ. Phí Thanh Thảo chỉ đạt tổng điểm 569 và xếp hạng 37 vòng đấu loại ở nội dung dung này.
Tại môn Wushu, Dương Thúy Vi đã không đạt kết quả như kỳ vọng khi chỉ được 9.700 điểm ở phần thi kiếm thuật của nội dung Kiếm thuật - Thương thuật nữ. Thành tích của cô chỉ xếp thứ 6 trong số các VĐV tham gia tranh tài nội dung. Đứng đầu là VĐV Trung Quốc Lai Xiaoxiao với 9.800 điểm. Trong chiều 27/9, Thúy Vi sẽ thi tiếp nội dung Thương thuật.

Minh Tiến ( Pv TTXVN từ Hàng Châu, Trung Quốc)
ASIAD 2023: Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp thách thức lớn 
ASIAD 2023: Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp thách thức lớn 

Ba đội tuyển bóng đá nữ Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan và Philippines đang cạnh tranh gay gắt vé vào vòng Tứ kết ASIAD 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN