5 đoàn đạt thành tích xuất sắc tại Giải Cầu lông trung - cao tuổi toàn quốc

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải Cầu lông trung - cao tuổi toàn quốc, lần thứ VIII, năm 2023 tổ chức tại Thanh Hóa đã bế mạc vào lúc 23 giờ ngày 23/9.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức trao giải cho các đoàn có thứ hạng cao.

Căn cứ kết quả thi đấu, Ban tổ chức đã tặng cờ cho 5 đoàn đạt thành tích xuất sắc nhất tại giải gồm: Ninh Bình, Hà Nội, Lâm Đồng, Bắc Giang và Thái Bình.

Giải Cầu lông trung - cao tuổi toàn quốc năm nay có sự tham gia của gần 400 vận động viên thuộc 21 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Kiên Giang… Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ thuộc các nhóm tuổi 36 - 40, 41 - 45, 46 - 50, 51 - 55, 56 - 60, 61 - 65 và 66 - 70 tuổi.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải năm nay quy tụ nhiều đoàn xuất sắc, có phong trào cầu lông mạnh trên toàn quốc tham dự. Các đoàn đều có sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng vận động viên ở cả 3 nhóm tuổi, do đó các cuộc tranh tài diễn ra với chất lượng chuyên môn cao. Các đơn vị mạnh hàng đầu trên cả nước đều khẳng định được ưu thế ở các nội dung thi đấu, trong đó nổi bật là các đoàn Hà Nội, Ninh Bình, Thái Bình, Sơn La, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lâm Đồng… Đây là những địa phương có lực lượng vận động viên góp mặt khá đông đảo trong tổng số 17 trận chung kết các nội dung thi đấu ở 7 nhóm tuổi.

Chú thích ảnh
Các vận động viên tranh tài quyết liệt. 

Giải Cầu lông trung - cao tuổi toàn quốc năm này cũng là sự kiện thể thao chào mừng Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin, ảnh: Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Nguyễn Thùy Linh vô địch đơn nữ Giải Cầu lông quốc tế Vietnam Open 2023
Nguyễn Thùy Linh vô địch đơn nữ Giải Cầu lông quốc tế Vietnam Open 2023

Chiều 17/9, Giải Cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2023 (Yonex – Sunrise Vietnam Open 2023) đã khép lại với các trận chung kết tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Thành phố Hồ Chí Minh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN