153 kỳ thủ tham dự Giải vô địch cờ các đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2020

Ngày 20/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Cờ Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Giải vô địch cờ các đấu thủ mạnh toàn quốc cúp Nam Á Bank 2020. Giải thu hút 96 kỳ thủ cờ vua và 57 kỳ thủ cờ tướng trong cả nước tham gia thi đấu.

Chú thích ảnh
Các kỳ thủ tham gia tranh tài. 

Theo Ban Tổ chức, giải đấu nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất tham gia các Đội tuyển quốc gia năm 2021 để chuẩn bị cho SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. 153 kỳ thủ tham gia là những vận động viên xuất sắc nhất của 20 đơn vị tỉnh thành, ngành gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bến Tre, Bình Dương, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bình Định, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Kiên Giang và Quân đội.

Chú thích ảnh
Các kỳ thủ tham gia tranh tài. 

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, đây là giải đấu với chất lượng chuyên môn cao nhất trong năm của thể thao trí tuệ Việt Nam với thành phần tham dự giải là các kỳ thủ nam, nữ có thứ hạng cao được tuyển chọn từ giải vô địch cá nhân toàn quốc, các kỳ thủ trẻ có huy chương; các kiện tướng, dự bị kiện tướng quốc gia.

Giải diễn ra tại Trung tâm Dịch vụ thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến hết ngày 30/11.

Tin, ảnh: Thành Chung (TTXVN)
Kết thúc Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc 2020
Kết thúc Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc 2020

Ngày 14/6, Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh cúp TPBank năm 2020 đã khép lại. Ban tổ chức đã trao tổng số 9 bộ huy chương cho các đội giành chiến thắng. Trong đó, các đoàn Bắc Giang, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đều giành 2 Huy chương Vàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN