Yoga Hà Nội giành Nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Yoga quốc gia năm 2022

Sáng 27/11, Giải vô địch Yoga Quốc gia lần thứ IV năm 2022 đã bế mạc tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Chú thích ảnh
Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị.

Giải Vô địch Yoga Quốc gia lần IV năm 2022 do Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận tổ chức (từ ngày 25 - 27/11) đã thu hút gần 100 vận động viên đến từ 10 đơn vị, câu lạc bộ Yoga thuộc các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các vận động viên thi đấu theo từng nhóm tuổi với hai nội dung thi đấu: Yoga Asana (gồm 2 nội dung) và Yoga nghệ thuật (gồm 17 nội dung).

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Yoga Hà Nội với 16 Huy chương Vàng, 9 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng; giải Nhì toàn Đoàn thuộc về đoàn Yoga Ninh Thuận 1 với 1 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng; giải Ba toàn đoàn thuộc về đoàn Yoga Hồ Chí Minh 1 với 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.

Chú thích ảnh
Ban Tổ chức trao Huy chương, Giấy Chứng nhận cho các đội đạt thành tích cao trong giải đấu Yoga. 

Phát biểu tại Lễ bế mạc, bà Đặng Thị Hồng Nhung, Trưởng Ban Tổ chức, Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam nhấn mạnh, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và những kỹ thuật đầy sự chuyên nghiệp và tính nghệ thuật trong môn Yoga.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết trong thể thao giữa các câu lạc bộ, các đơn vị thuộc các tỉnh, thành phố trên cả nước. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", vận động khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng tại các địa phương.

Qua tổ chức giải đấu, Ban Tổ chức đã phát hiện những cá nhân có năng khiếu, triển vọng, đây là cơ sở để tuyển chọn những vận động viên tài năng để đào tạo và huấn luyện cho các giải đấu Yoga Quốc tế trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Nguyễn Thành (TTXVN)
Giải chạy bộ UpRace gây quỹ vì cộng đồng chinh phục cột mốc 6 triệu km
Giải chạy bộ UpRace gây quỹ vì cộng đồng chinh phục cột mốc 6 triệu km

Sự kiện chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace mùa 5 sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 20/11, với hai tổ chức xã hội đồng hành mới: Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (ASVHO) và Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam (Save Vietnam's Wildlife - SVW).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN