Việt Nam có chiến thắng trong ngày ra quân nội dung đơn nam môn bóng bàn

Trong khuôn khổ nội dung môn bóng bàn SEA Games 31, tối 18/5, tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương đã khởi tranh nội dung bóng bàn đơn nam, đơn nữ với 11 trận đấu.

Chú thích ảnh
Pha phòng thủ của VĐV Nguyễn Anh Tú (Việt Nam) trong trận đối đầu với VĐV Jann Mari Nayre (Philippines). Ảnh: Quý Trung/TTXVN

Ra quân nội dung đơn nam, các tay vợt của Việt Nam đều có được chiến thắng. Trong khi đó, đơn nữ để thua trước các đối thủ Philippines.

Trận đơn nam giữa Jann Mari Nayre của Philippines và Nguyễn Anh Tú của Việt Nam, vận động viên Nguyễn Anh Tú đã thắng tay vợt của Philippines 3-2. Trong trận so tài với tay vợt Wong Qi Shen của Malaysia, vận động viên Nguyễn Đức Tuân của Việt Nam cũng đã có chiến thắng kịch tính 3-2.

Trong khi đó, mặc dù được sự tiếp sức từ đông đảo người hâm mộ nhưng Trần Mai Ngọc của Việt Nam để thua đáng tiếc trước Angelou Joyce Laude của Philippines với tỷ số 2-3; Nguyễn Thị Nga của Việt Nam để thua 0-3 trước tay vợt Kheith Rhynne Cruz của Philippines.

Ở những trận khác, tay vợt Phakpoom Sanguansin của Thái Lan chiến thắng 3-0 trước tay vợt Seng Arthid Vongdalasinh của Lào. Tay vợt Leong Chee Feng của Malaysia thắng 3-0 trước Bun Visal của Campuchia. Tay vợt Richard Gonzales của Philippines thắng Soeung Tola của Campuchia với tỷ số 3-1. Alice Chang Li Sian của Malaysia thắng Thipakone Southammavong của Lào với tỷ số 3-0. Orawan Paranang của Thái Lan có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước tay vợt nữ Bo Insou của Campuchia. Tay vợt nữ Zhou Jingyi của Singapore dễ dàng vượt qua tay vợt Nitnapha Kongphet của Lào với tỷ số 3-0. Tay vợt nữ Ho Ying của Malaysia thắng Yin Chanrotana của Campuchia với tỷ số 3-0.

Ngày 19/5 sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng loại đơn nam, đơn nữ.

Mạnh Minh (TTXVN)
Việt Nam dẫn đầu Bảng tổng sắp SEA Games 31 với 125 huy chương vàng
Việt Nam dẫn đầu Bảng tổng sắp SEA Games 31 với 125 huy chương vàng

Đến tối 18/5, ngày thi đấu chính thức thứ 6 SEA Games 31, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được 275 huy chương, trong đó có 125 Huy chương Vàng, 76 Huy chương Bạc và 74 Huy chương Đồng, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu Bảng tổng sắp huy chương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN