Thêm một đội bóng nợ lương cầu thủ hơn 5 tháng

Sau CLB Cần Thơ, CLB Phù Đổng cũng bị một số cầu thủ tố nợ lương lên tới 5 tháng nhưng chưa thanh toán.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ ở CLB Phù Đổng đã bị nợ lương tới 5 tháng. Ảnh: VPF

Cách đây không lâu, thông tin CLB Cần Thơ nợ lương và tiền lót tay của nhiều cầu thủ trong 3 tháng liên tiếp được chia sẻ lên các phương tiện đại chúng, báo chí, mạng xã hội.

Mới đây nhất, một đội bóng khác đang chơi tại giải hạng Nhất 2022 cũng bị nhiều cầu thủ tố nợ lương, chế độ trong 5 tháng chưa thanh toán.

Một cầu thủ xin giấu tên tại đội bóng này chia sẻ: “Hiện tại sau 5 tháng kể từ tháng 3/2022, tập thể ban huấn luyện và anh em cầu thủ trong đội bóng chưa nhận được bất kì chế độ nào và cũng chưa nhận được bất kỳ thông tin nào từ phía lãnh đạo đội bóng.

Các cầu thủ cũng đã cống hiến hết mình trong thời gian qua và chia sẻ khó khăn cùng CLB đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, nhiều cầu thủ cũng có gia đình và còn rất nhiều việc phải lo. Vì vậy mong rằng ban lãnh đạo sớm có câu trả lời chính xác nhất về tình hình hiện tại của đội bóng, các chế độ, lương, thưởng…”.

Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng chia sẻ, các cầu thủ chỉ nhận được thông tin và lời hứa trả lương thông qua HLV của đội chứ chưa có bất kỳ cuộc gặp gỡ trực tiếp nào với ban lãnh đạo đội bóng. Các cầu thủ đang rất bức xúc khi chế độ của mình không được rõ ràng, chưa rõ thời điểm thanh toán.

Trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất 2022, CLB Phù Đổng đang đứng ở vị trí thứ 9 với 15 điểm có được sau 14 trận đã đấu.

Đội bóng áo xanh có khoảng cách khá an toàn với đội xếp cuối bảng Bình Phước (8 điểm). Tuy nhiên, giải đấu còn tới 8 vòng đấu nữa mới hạ màn nên khoảng cách có thể bị thu hẹp bất kỳ lúc nào.

Theo Thethaovanhoa.vn
Thanh Hóa sẽ trả lương cầu thủ theo tuần
Thanh Hóa sẽ trả lương cầu thủ theo tuần

Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan cho biết đội bóng đang hướng tới việc trả lương cầu thủ theo tuần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN