Phát sóng các chương trình thể thao của VTV6 trên kênh nào?

Mặc dù đã dừng phát sóng nhưng những chương trình của VTV6 sẽ vẫn ở lại - trên các kênh sóng khác của VTV. Trong đó, các chương trình thể thao sẽ được phát sóng trên kênh VTV2, VTV3 và VTV5.

Chú thích ảnh
Khán giả sẽ vẫn tìm thấy những chương trình quen thuộc của VTV6 trên các kênh khác. Ảnh: VPF

Khi kênh VTV6 ra đời, theo tiêu chí kênh, đối tượng của VTV6 là thanh thiếu niên và với tiêu chí này, khi VTV6 dừng phát sóng thì việc phân bố nội dung các chương trình của VTV6 vẫn được trải ra trên các kênh sóng khác của VTV. Khán giả sẽ vẫn tìm thấy những chương trình quen thuộc của VTV6 trên các kênh khác.

Với những chương trình mang tính đặc thù của kênh VTV6 như các chương trình Thể thao, sau khi kênh dừng phát sóng sẽ được phân bổ sang các kênh khác như VTV2, VTV5. Với những giải thể thao lớn như World Cup - nếu VTV mua được bản quyền - có thể phân bố phù hợp trên VTV2, VTV3 và các kênh sóng khác của VTV.

Những chương trình Thể thao vốn được khán giả yêu mến trên VTV6 thì từ ngày 10/10, sẽ được phát sóng trên kênh VTV2, VTV3, VTV Cần Thơ... Cụ thể, những chương trình thường kỳ khá quen thuộc khán giả vẫn xem như VTV Sport News phát buổi trưa trên VTV6 thì bây giờ cũng chuyển sang khung buổi trưa trên VTV2 vào 11 giờ 15 hàng ngày. Chương trình 360 độ Thể thao là chương trình phát trực tiếp buổi tối trên VTV6 thì cũng được chuyển sang VTV2 vào khung 22 giờ 40. Bên cạnh đó, trên kênh VTV3, vào 17 giờ hàng ngày - từ thứ 2 đến thứ 6 - sẽ phát sóng trực tiếp Bản tin Thể thao cập nhật. Bản tin này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thể thao đến khán giả.

Cũng theo thông tin mới nhất, trận Thanh Hóa gặp Hải Phòng (17 giờ, ngày 14/10) tại vòng 19 V-League cuối tuần này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV5, còn trận đại chiến giữa HAGL gặp SLNA (18 giờ, ngày 14/10) sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV5 Tây Nguyên.

Như vậy, với những khán giả yêu mến kênh VTV6, các bạn sẽ vẫn có thể xem các chương trình các bạn yêu mến của VTV6 trước đây trên các kênh sóng khác của VTV. VTV6 dừng phát sóng nhưng các chương trình của kênh vẫn sẽ được tiếp tục và lan toả.

Theo Thethaovanhoa.vn
Toàn bộ lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2020, phát sóng trực tiếp trên VTV5 và VTV6
Toàn bộ lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2020, phát sóng trực tiếp trên VTV5 và VTV6

Liên đoàn đóng đá châu Á (AFC) vừa có thông báo lịch thi đấu chính thức toàn bộ các trận đấu AFF Suzuki Cup 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN