Lùi lịch tiêm vaccine COVID-19 cho các cầu thủ ĐTQG Việt Nam

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), kế hoạch tiêm vaccine phòng COVID-19 của các cầu thủ đội tuyển quốc gia (ĐTQG) Việt Nam đã được lùi lại tới sau sau lượt trận ngày 18/4 của V-League 2021.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong ban huấn luyện tiêm vaccine phòng COVID-19 vào ngày 5/4 vừa qua. Ảnh: VFF

Cụ thể, 45 cầu thủ trong danh sách sơ bộ của ĐTQG Việt Nam sẽ được tiêm vaccine phòng COVID-19 trong ngày 19 và 20/4 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội).

Lịch tiêm được điều chỉnh được đánh giá phù hợp hơn đối với lịch thi đấu của các cầu thủ, bởi cả hai giải đấu vô địch quốc gia LS V-League 1 và giải hạng nhất quốc gia LS V-League 2 đều sẽ tạm dừng sau lượt trận ngày 18/4 để các đội chuẩn bị cho Vòng loại Cúp quốc gia Bamboo Airways 2021, khởi tranh vào ngày 23/4.

Theo dự kiến ban đầu, các cầu thủ của ĐTQG được tiêm thành 4 đợt, lần lượt trong các ngày 8/4, 9/4, 13/4 và 17/4.

Trước đó, HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong ban huấn luyện bao gồm các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã hoàn thành tiêm vaccine phòng COVID-19 vào ngày 5/4 vừa qua.
 

Dự kiến, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 5 với 34 cầu thủ.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường ngày 31/5, tập luyện làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi trước khi thi đấu tập trung 3 trận còn lại tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).
Minh Tuệ/Báo Tin tức
Ông Park Hang-seo và đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam được tiêm vaccine phòng COVID-19
Ông Park Hang-seo và đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam được tiêm vaccine phòng COVID-19

Ngày 5/4, những thành viên đầu tiên của đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo, các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm phòng vaccine phòng COVID-19. Chương trình tiêm phòng được thực hiện tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN