Khởi động giải chạy thường niên ‘Chạy vì trái tim’ lần thứ 10

Sự kiện “Chạy vì trái tim” lần thứ 10 sẽ được tổ chức vào ngày 23/3 tại khu vực Công viên Yên Sở, Hoàng Mai (Hà Nội).

Chú thích ảnh
Giải “Chạy vì trái tim” được tổ chức với mục tiêu gây quỹ tài trợ phẫu thuậ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Ảnh: BTC

Sự kiện “Chạy vì trái tim” là giải chạy từ thiện thường niên do Gamuda Land phối hợp cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của tổ chức VinaCapital Foundation triển khai từ năm 2013. Giải được tổ chức với mục tiêu gây quỹ tài trợ phẫu thuật, đem lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Trải qua 9 mùa tổ chức, chương trình đã vận động được số tiền quyên góp lên tới 40,6 tỷ đồng, mang lại cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho 1.549 bệnh nhi cùng niềm vui tới hàng ngàn gia đình.

Kỷ niệm mùa thứ 10 chương trình được tổ chức, Chạy vì trái tim” đã quay trở lại Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Hoà âm nhịp sống”.

Chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn Chạy Vì Trái Tim 2024 đã chính thức diễn ra từ giữa tháng 1 kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn trực tiếp, đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Trong đó, tâm điểm của chương trình là giải chạy sẽ được tổ chức vào ngày 23/3 tại Công viên Yên Sở.

“Những năm gần đây tuy đã có thêm các chương trình gây quỹ cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng vẫn còn rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang chờ đợi sự hỗ trợ. Đó là lý do, không chỉ năm nay mà những năm tiếp theo, Gamuda Land vẫn tiếp tục duy trì chương trình để cùng lan tỏa những điều tốt đẹp và giúp đỡ cho cộng đồng” - Ông Angus Liew Bing Fooi - Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam cho biết.

Với mục đích để tất cả mọi người ở mọi độ tuổi có thể tham dự, đóng góp vào quỹ từ thiện, Ban tổ chức đã thiết kế 2 cự ly: 3km (Fun Run) phù hợp cho đối tượng gia đình và các em nhỏ, 10km (Pro Run) cho các vận động viên cá nhân và vận động viên chuyên nghiệp.

Ba vận động viên về đích đầu tiên của cự ly 10km sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền mặt. Ba vận động viên về đích đầu tiên của cự ly 3km cùng các giải phụ sẽ nhận được giải thưởng bằng hiện vật hoặc thẻ quà tặng, phiếu mua hàng.

Sau hơn 1 tháng mở cổng đăng ký, tính đến nay, chương trình đã ghi nhận gần 5,000 người đăng ký tham dự.

Bên cạnh việc tham gia vào giải chạy của chương trình, công chúng quan tâm có thể đóng góp gây quỹ qua nhiều hình thức khác nhau như: Đóng góp trực tiếp tại các địa điểm văn phòng của Gamuda Land, qua nền tảng trực tuyến của “Chạy vì trái tim”.

Minh Đăng/Báo Tin tức
Giải chạy Hòa Bình Marathon 2024 góp phần quảng bá lịch sử, văn hóa, du lịch
Giải chạy Hòa Bình Marathon 2024 góp phần quảng bá lịch sử, văn hóa, du lịch

Sáng 3/3, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Hòa Bình, Công ty Cổ phần VietRace365 tổ chức Giải chạy Hòa Bình Marathon 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN