HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi kiểm tra mặt cỏ sân tập mới

HLV Park Hang-seo khiến nhiều người ngạc nhiên khi tới sân Quy Nhơn dự khán trận T.Bình Định thắng SHB Đà Nẵng 1 - 0 tối 19/3. Ông Park có vẻ đã “chấm” sân đấu này cho đội tuyển Việt Nam tập luyện.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang-seo kiểm tra sân Quy Nhơn để có thể đưa ĐTQG tới tập trong thời gian tới. Ảnh: TBD

Tại vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo từng họp bàn với VFF yêu cầu tập luyện ở một nơi khí hậu tương ứng với điều kiện nóng ở UAE. Điều này sẽ giúp các cầu thủ thích nghi nhanh với môi trường thi đấu tại Tây Á.

Không loại trừ khả năng HLV Park Hang-seo đã “chấm” sân Quy Nhơn khi trực tiếp thị sát trận đấu của vòng 4 và sau đó 1 ngày, ông đã xuống sân để kiểm tra mặt cỏ.

HLV Park Hang-seo nghiêm túc với việc chọn Quy Nhơn là địa điểm tập trung của ĐTQG sắp tới thay vì Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh như trước đây.

Chú thích ảnh
CĐV Bình Định thể hiện tình cảm với HLV Park Hang-seo trên khán đài chiều 19/3. Ảnh: TBD

Vào tháng 4,5 tới, tiết trời Bình Định sẽ rất nóng, khá giống thời tiết ở UAE. Ngoài ra, các học trò của HLV Park Hang-seo sẽ được chào đón bởi CĐV đất Võ. Sự cuồng nhiệt của CĐV Bình Định trong ngày CLB trở lại V-League sau 12 năm đã được minh chứng hôm 19/3.

Hàng vạn CĐV đã lấp đầy sân đấu biến Quy Nhơn thành chảo lửa “thiêu đốt” đội đầu bảng SHB Đà Nẵng.

HLV Lê Huỳnh Đức cho biết các học trò của ông thua trận vì họ cảm thấy áp lực quá lớn từ trên khán đài. SHB Đà Nẵng chơi một trận đấu nhạt nhoà nhất sau 4 vòng và chịu thua trận đầu tiên.

Theo Thethaovanhoa.vn
V-League 2021: Khép lại vòng 4 hấp dẫn, hướng tới vòng 5 đầy bất ngờ
V-League 2021: Khép lại vòng 4 hấp dẫn, hướng tới vòng 5 đầy bất ngờ

Vòng 4 V-League 2021 diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính tới giây phút cuối cùng. Vòng 5 vô cùng chờ đợi, hứa hẹn rất nhiều bất ngờ xảy đến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN