Cộng đồng chạy bộ tiếp tục hành trình chạy để gây quỹ

Sáng 15/10, sự kiện kết nối “Dai-ichi Life - Cung đường yêu thương 2022” đã diễn ra tại khu vực Hồ Tây (Hà Nội). Hơn 700 người đã tham gia chinh phục hai cung đường đi, chạy bộ dài 3 km và 5 km đạt tổng thành tích hơn 3.000 km.

Chú thích ảnh
Các vận động viên xuất phát cự ly 3 và 5 km.

Đây là sự kiện gắn kết thứ ba của giải đi, chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng, do Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng, nhằm lan tỏa thông điệp “Khỏe để kết nối, khỏe để yêu thương”, khuyến khích mọi người xây dựng lối sống tích cực chủ động rèn luyện sức khỏe và đóng góp cho cộng đồng.

Sự kiện cũng đã tổng kết thử thách “Lửa - Nhiệt huyết” diễn ra từ ngày 10/8 đến 13/9 với 13.610 thành viên tham gia chinh phục 1.442.336 km và đóng góp hơn 1 tỷ đồng cho cộng đồng. Đây là lần thứ hai giải đạt cột mốc hoàn thành hơn 1 triệu km chỉ trong một thử thách.

Nhằm mang đến cho người tham gia những trải nghiệm thú vị hơn, năm nay giải được triển khai với nhiều điểm khác biệt. Bên cạnh đi, chạy bộ, giải được thiết kế linh hoạt và phong phú hơn với hơn 50 bộ môn phù hợp tham gia cá nhân, theo nhóm gia đình ở mọi lứa tuổi. Kết quả của các hoạt động đi chạy bộ sẽ được quy đổi sang km theo quy định của ban tổ chức.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, giải đi, chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life - Cung đường yêu thương 2022” là sân chơi dành cho người yêu thích môn thể thao đi - chạy bộ trên khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước không giới hạn đối tượng tham gia và hoàn toàn miễn phí. Với mỗi km mà người tham gia hoàn thành, Dai-ichi Life Việt Nam đóng góp 1.000 đồng hướng tới mục tiêu gây quỹ 5 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Theo đúng cam kết, toàn bộ số tiền gây quỹ của giải đã và đang được chuyển giao đến những mảnh đời khó khăn.

Tính đến nay giải đã ghi nhận tổng số 4.248.786 km hoàn thành, với gần 15.000 thành viên đồng hành, đóng góp 4 tỷ đồng cho cộng đồng.

Minh Đăng/Báo Tin tức
Giải chạy bộ địa hình Lâm Đồng Trail 2022
Giải chạy bộ địa hình Lâm Đồng Trail 2022

Ngày 15/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Nón Xanh đã công bố giải chạy bộ địa hình Lâm Đồng Trail 2022. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện Festival Hoa vào dịp cuối năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN