Trên Không lực Một trở về Mỹ, Tổng thống Trump đăng video cảm ơn lãnh đạo Việt Nam

Chiều 28/2, trên chiếc Không lực Một trong hành trình trở về Mỹ, Tổng thống Donald Trump đã đăng lên mạng xã hội Twitter một đoạn video đồng thời cảm ơn Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Chú thích ảnh
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp sang Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2. Ảnh: TTXVN

Đúng 15 giờ 45 phút (giờ Việt Nam), Tổng thống Donald Trump đã lên chiếc Không lực Một để trở về Mỹ.

Trên chiếc Không lực Một, Tổng thống Trump đã đăng đoạn video gồm hình ảnh các hoạt động của ông tại Hà Nội lên mạng xã hội Twitter (video dưới).

Nhà lãnh đạo Mỹ đồng thời đăng nội dung: "Cảm ơn các chủ nhà hiếu khách tại Hà Nội trong tuần này: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và những người dân Việt Nam tuyệt vời".

Tổng thống Trump đã tới Hà Nội để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ 2 tổ chức trong hai ngày 27-28/2 cùng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Trong thời gian ở Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; hội kiến với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Sau cuộc họp tại khách sạn Marriott ngày 28/2 giữa Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai, không có thỏa thuận nào đạt được.

Hà Linh/Báo Tin tức
Phóng viên quốc tế nói gì sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên?
Phóng viên quốc tế nói gì sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên?

Nhiều phóng viên quốc tế đã bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc sau khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2 kết thúc ngày 28/2 mà không có Tuyên bố chung.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN