Trên Không lực Một trở về Mỹ, Tổng thống Trump đăng video cảm ơn lãnh đạo Việt Nam

Chiều 28/2, trên chiếc Không lực Một trong hành trình trở về Mỹ, Tổng thống Donald Trump đã đăng lên mạng xã hội Twitter một đoạn video đồng thời cảm ơn Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Chú thích ảnh
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp sang Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2. Ảnh: TTXVN

Đúng 15 giờ 45 phút (giờ Việt Nam), Tổng thống Donald Trump đã lên chiếc Không lực Một để trở về Mỹ.

Trên chiếc Không lực Một, Tổng thống Trump đã đăng đoạn video gồm hình ảnh các hoạt động của ông tại Hà Nội lên mạng xã hội Twitter (video dưới).

Nhà lãnh đạo Mỹ đồng thời đăng nội dung: "Cảm ơn các chủ nhà hiếu khách tại Hà Nội trong tuần này: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và những người dân Việt Nam tuyệt vời".

Tổng thống Trump đã tới Hà Nội để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ 2 tổ chức trong hai ngày 27-28/2 cùng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Trong thời gian ở Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; hội kiến với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Sau cuộc họp tại khách sạn Marriott ngày 28/2 giữa Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai, không có thỏa thuận nào đạt được.

Hà Linh/Báo Tin tức

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản