Tìm thấy toàn bộ 6 người sống sót sau vụ rơi máy bay trực thăng tại Malaysia

Ngày 26/10, cảnh sát Malaysia cho biết đã tìm thấy toàn bộ 6 người còn sống sau vụ rơi máy bay trực thăng chở họ ở gần khu vực cao nguyên Cameron thuộc bang Pahang.

Truyền thông địa phương dẫn nguồn tin trên cho biết thêm cả 6 người được tìm thấy trên những ngọn đồi ở thị trấn Brinchang vào lúc 16h cùng ngày giờ địa phương. Hiện lực lượng cứu hộ đang nỗ lực đưa các nạn nhân ra khỏi các khu vực trên.

Trong khi đó, hãng thông tấn nhà nước Bernama đưa tin đã tìm thấy 6 người gồm 5 thành viên của đội y tế bị thương nhẹ và 1 phi công. Trực thăng chở họ đã gặp sự cố khi cố gắng hạ cánh khẩn cấp xuống khu vực rừng núi gần thị trấn Brinchang thuộc bang Pahang. 

Trước đó, cùng ngày, Cơ quan Hàng không Dân dụng Malaysia thông báo một vụ rơi máy bay trực thăng đã xảy ra ở bang Pahang của nước này, khiến 6 người mất tích. Máy bay gặp nạn khi đang thực hiện hành trình từ bang Perak tới bang Pahang.

Trần Quyên (TTXVN)
Rơi máy bay trực thăng tại Malaysia, 6 người mất tích
Rơi máy bay trực thăng tại Malaysia, 6 người mất tích

Cơ quan Hàng không Dân dụng Malaysia ngày 26/10 thông báo một vụ rơi máy bay trực thăng đã xảy ra ở bang Pahang của nước này, khiến 6 người mất tích. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN