Nữ diễn viên xiếc tử vong vì ngã từ 15 mét

Nữ diễn viên biểu diễn xiếc trên dây 31 tuổi Sarah Guyard-Guillot đã tử vong do rơi từ độ cao 15 mét trong cảnh kết thúc buổi biếu diễn có tên KA tại Las Vegas, bang Nevada (Mỹ) của công ty giải trí Cirque du Soleil hôm 29/6.


 

Sarah Guyard-Guillot trong một buổi biểu diễn. Ảnh: Internet.


Cô gái gốc Paris và là bà mẹ 2 con đã rơi tự do sau khi trượt khỏi dây an toàn trong buổi trình diễn. Theo nhân chứng, lúc đó Sarah đang được kéo lên sân khấu thẳng đứng.

Cô Guyard-Guillot đã là thành viên biểu diễn của KA từ năm 2006 và đã có kinh nghiệm biểu diễn nhào lộn trong hơn 20 năm. Ảnh: Internet.


Dan Mosqueda, một khán giả nói: “Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng đó là một phần của buổi biểu diễn. Nhưng rồi chúng tôi nghe thấy tiếng hét, kêu rên và tiếng một nữ nghệ sĩ khóc lớn từ sân khấu”.

Buổi trình diễn lập tức dừng lại, một vài phút sau, khán giả được thông báo họ sẽ nhận tiền hoàn trả hoặc vé xem buổi trình diễn trong thời gian tới sau đó họ bắt đầu giải tán.

Sarah Guyard-Guillot và hai con. Ảnh: Internet.


Người thành lập Cirque du Soleil, Guy Laliberte đưa ra thông báo hôm 30/6 rằng buổi biểu diễn KA sẽ kết thúc cho đến khi có thông báo mới. Ông Laliberte chia sẻ: “Trái tim tôi tan vỡ, tôi ước có thể thể hiện hết được sự đồng cảm của bản thân với gia đình cô Guyard-Guillot. Tất cả chúng tôi hoàn toàn suy sụp”.

Buổi trình diễn KA là một trong những chương trình nổi tiếng nhất tại khách sạn MGM. Ảnh: Internet.


Cô Guyard-Guillot đồng thời còn làm huấn luyện ở trung tâm thể dục cho trẻ em và chương trình về xiếc tại Las Vegas.

Điều tra viên tại hạt Clark sẽ chịu trách nhiệm điều tra về nguyên nhân gây ra cái chết.

Đây là trường hợp tử vong đầu tiên do trong lịch sử 30 năm của công ty trình diễn Cirque du Soleil.• Cirque du Soleil là một công ty giải trí có trụ sở tại Montreal, Quebec. Công ty tự nhận các buổi biểu diễn của họ là “sự phối hợp đầy kịch tính giữa nghệ thuật xiếc và biểu diễn đường phố”.

• Cirque du Soleil được thành lập năm 1984, mở rộng và phát triển từ những năm 1990 đến những năm 2000.

• Công ty đã có những buổi trình diễn tại 271 thành phố trên khắp thế giới trừ Nam Cực. Doanh thu hàng năm của công ty này là 810 triệu USD.

H.Linh (theo DM)
Cáu tiết vì ngã xe, gấu làm xiếc ‘thịt’ chết khỉ
Cáu tiết vì ngã xe, gấu làm xiếc ‘thịt’ chết khỉ

Khán giả tại một rạp xiếc ở Thượng Hải, Trung Quốc đã kinh hoàng chứng kiến cảnh một con gấu làm xiếc tấn công và cắn chết bạn diễn khỉ sau khi cả hai gặp sự cố trong màn đi xe đạp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN