Người đàn ông mở cửa thoát hiểm rồi đi lạc, khiến 130 chuyến bay bị hủy

Hành khách "mất tích" được xác định là một người đàn ông Tây Ban Nha, đã mở cửa thoát hiểm ở nhà ga số 2, sau đó được phát hiện tại phía nhà ga số 1.

Chú thích ảnh
Hành khách tại khu vực cảng hàng không số 2 của sân bay Munich (Đức) phải sơ tán sau khi một phụ nữ tự ý đi qua cửa an ninh mà không qua kiểm tra, ngày 28/7/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Sân bay Munich, Đức ngày 27/8 buộc phải hủy trên 130 chuyến bay sau khi cảnh sát thông báo ngừng làm thủ tục và sơ tán tòa nhà để tìm kiếm một hành khách đi lạc từ cửa thoát hiểm.

Cảnh sát cho biết họ phải ra lệnh cho tất cả mọi người ra khỏi sân bay, trong đó có cả những hành khách đã làm xong thủ tục qua cửa kiểm tra an ninh, nhằm đảm bảo loại trừ hết những yếu tố nguy hiểm có thể xảy ra. 

Hành khách "mất tích" trên, được xác định là một người đàn ông Tây Ban Nha, đã mở cửa thoát hiểm ở nhà ga số 2, sau đó đã được phát hiện tại phía nhà ga số 1. Quy trình làm thủ tục được nối lại sau 4 tiếng ngừng hoạt động. 

Trong quá trình xảy ra sự cố, sân bay đã phải phát nước miễn phí cho tất cả các hành khách phải chờ đợi "bất đắc dĩ" trong thời tiết nắng nóng.

Phương Hoa   (TTXVN)
 Người đàn ông lạ mặt lọt vào sân bay Munich không qua kiểm tra an ninh
Người đàn ông lạ mặt lọt vào sân bay Munich không qua kiểm tra an ninh

Ngày 27/8, một phần của sân bay Munich của Đức đã sơ tán sau khi một người đàn ông lạ mặt đi vào khu vực cảng mà không qua cửa kiểm tra an ninh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN