Một khách hàng bất mãn cố tình đâm xe vào đại lý ô tô ở Los Angeles, 8 người bị thương

Cảnh sát Mỹ cho biết ít nhất 8 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, khi một khách hàng bất mãn cố tình lái xe đâm vào đại lý ô tô CarMax ở Inglewood, cách trung tâm thành phố Los Angeles (Mỹ) khoảng 16 km về phía Tây Nam.

Video đăng trên mạng xã hội cho thấy một chiếc SUV bị móp phần đầu đã cố tình lùi vào đại lý CarMax, sau đó chiếc xe quay vòng trong cửa hàng và được lái ra ở cửa đối diện. Nhiều nhân viên của đại lý phải chạy ra ngoài.

CarMax cho biết lái xe là một khách hàng, có mâu thuẫn với đại lý này. Đối tượng sau đó đã rời hiện trường, lái xe đến Sở Cảnh sát Los Angeles tự thú.  

Vụ việc ban đầu được báo cáo là xả súng. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Đài Trang (TTXVN)
Bolivia: Xe tải đâm xe buýt khiến ít nhất 15 người tử vong
Bolivia: Xe tải đâm xe buýt khiến ít nhất 15 người tử vong

Ngày 3/3, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe tải và xe buýt ở miền Nam Bolivia, khiến ít nhất 15 người tử vong. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN