Màn rượt đuổi nghi phạm trên cao tốc như phim hành động của cảnh sát Mỹ

Màn rượt đuổi tốc độ cao đã gây ra một vài tai nạn và thậm chí nghi phạm bị truy nã còn dùng vũ lực cướp ô tô của một phụ nữ hòng tẩu thoát, trước khi bị một chú cảnh khuyển K-9 hạ gục.

Vụ việc xảy ra tại khu vực quận Cam, tiểu bang California (Mỹ). Người đàn ông bị truy đuổi là nghi phạm đang bị cảnh sát truy nã do liên quan tới vụ tấn công một cảnh sát vào tuần trước. Nghi phạm được xác định là Antonio Padilla Jr. (37 tuổi) sinh sống tại hạt Riverside.

Cuộc truy đuổi bắt đầu từ 17h30 ngày 26/2 (giờ địa phương), lúc đó các nhân viên cảnh sát thành phố Garden Grove phát hiện tên Padilla đang lái một chiếc xe bán tải GMC màu đen. Thấy cảnh sát rượt đuổi phía sau, tên này tìm cách chạy trốn bằng cách đi vào làn đường khẩn cấp, vượt đèn đỏ và đâm vào ít nhất hai ô tô đi phía trước.

Xem video cảnh sát truy đuổi tên Padilla trên đường:Khi lái xe đến khu chung cư Irvine, tên Padilla xuống xe và cướp một chiếc Audi gần đó hòng tẩu thoát.

Cuộc truy đuổi kéo dài thêm 10 phút nữa trước khi Padilla nhảy khỏi chiếc xe Audi và chạy trốn. Cuối cùng, tên này đã bị một chú chó nghiệp vụ K-9 tấn công và bị cảnh sát bắt về đồn giam giữ.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Video đại sư Thiếu Lâm thi triển tuyệt kỹ phi kim xuyên kính
Video đại sư Thiếu Lâm thi triển tuyệt kỹ phi kim xuyên kính

Các đại sư Thiếu Lâm Tự của Trung Quốc nổi tiếng thế giới với nhiều tuyệt chiêu thể hiện sự bền bỉ và sức mạnh của con người. Tuy nhiên, tuyệt chiêu phi kim xuyên kính của các đệ tử Thiếu Lâm Tự có lẽ là điều mà không phải ai cũng tưởng tượng ra.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN