Hàn Quốc cảnh báo tuyết rơi dày tại vùng thủ đô Seoul

Ngày 30/12, hãng thông tấn Yonhap đưa tin Cơ quan Khí tượng Hàn Quốc (KMA) đã ban hành các cảnh báo tuyết rơi dày tại nhiều khu vực thuộc vùng thủ đô Seoul, trong khi nhiều vùng khác trên cả nước dự kiến sẽ có tuyết rơi hoặc mưa trước thềm Năm mới 2024.

Chú thích ảnh
Tuyết phủ trắng xóa tại Seoul, Hàn Quốc, ngày 20/12/2023. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo KMA, cảnh báo được áp dụng từ 9h sáng tại khu vực Đông Bắc và Tây Seoul, cũng như ở Incheon - phía Tây thủ đô, một số vùng thuộc tỉnh Gyeonggi lân cận. Cảnh báo được đưa ra khi lượng tuyết rơi dự kiến dày từ 5 cm trở lên trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra, KMA dự báo mưa nhẹ với lượng mưa chưa đến 0,1 mm hoặc tuyết rơi chưa đến 0,1 cm sẽ xảy ra tại các khu vực phía Đông của tỉnh Gyeonggi và tỉnh Nam Chungcheong.

KMA cũng lưu ý có thể sẽ ban hành cảnh báo tuyết rơi dày ở các khu vực khác tại khu vực Seoul và nhiều khu vực sâu bên trong tỉnh Gangwon ở miền Đông do có nhiều đám mây tuyết kéo đến từ phía biển Hoàng Hải.

Lê Ánh (TTXVN)
Trên 1 triệu người dân Mỹ đối mặt với nguy cơ bão tuyết trong kỳ nghỉ Giáng sinh
Trên 1 triệu người dân Mỹ đối mặt với nguy cơ bão tuyết trong kỳ nghỉ Giáng sinh

Ngày 25/12, Cơ quan dự báo thời tiết Mỹ (NWS) đã đưa ra cảnh báo về bão tuyết cùng thời tiết xấu tại khắp khu vực đồng bằng trung tâm nước Mỹ (Central Plains), đe dọa kỳ nghỉ Giáng sinh của người dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN