Quân đội Pakistan dùng 50kg thuốc nổ đánh sập ngôi nhà 3 tầng chôn vùi khủng bố

Trong một chiến dịch chống khủng bố kéo dài 17 giờ, lực lượng Lục quân Pakistan và cảnh sát tỉnh Khyber Pakhtunkhwa đã tiêu diệt thành công 5 nghi phạm khủng bố.

Theo đài Sputnik, bộ phận truyền thông ISPR của lực lượng vũ trang Pakistan ngày 16/4 xác nhận 5 tên khủng bố đã bị tiêu diệt trong một chiến dịch truy quét tại thành phố Peshawar, Tây Bắc Pakistan.

ISPR đưa tin: “Nhận được tin tình báo, Lục quân và cảnh sát Khyber Pakhtunkhwa triển khai một chiến dịch tấn công nhằm vào nơi ẩn náu của các tay súng khủng bố tại khu vực Hayatabad Phase VII, Peshawar. Chiến dịch bắt đầu từ tối hôm trước. 5 tên khủng bố đã bị tiêu diệt, một sĩ quan và một binh sĩ bị thương”.

Theo hình ảnh hiện trường, lực lượng Pakistan đã dùng 50kg thuốc nổ để đánh sập ngôi nhà 3 tầng được cho là nơi ẩn náu của nhóm khủng bố.

Video lực lượng Pakistan giật nổ tòa nhà (nguồn: Sputnik):

 

Bảo Hà/Báo Tin tức
​IS là chủ mưu đánh bom tại Pakistan khiến hàng chục người thương vong
​IS là chủ mưu đánh bom tại Pakistan khiến hàng chục người thương vong

Ngày 13/4, tổ chức "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng tuyên bố chủ mưu vụ đánh bom liều chết nhằm vào một khu chợ sầm uất tại Pakistan, khiến ít nhất 18 người thiệt mạng. Thông tin do hãng Amaq của IS đưa ra.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN