Xe tải đâm xe giường nằm gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người thương vong

Thông tin từ Ủy ban nhân dân thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các lực lượng chức năng của thị xã đang khẩn trương hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn khiến nhiều người thương vong vừa xảy ra trên địa bàn huyện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 6/6, xe tải (chưa rõ biển số và người điều khiển) lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng tỉnh Đắk Lắk - Gia Lai, khi đến khu vực phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk thì đâm vào đuôi xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 47B-01528 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông cùng chiều và va chạm với một xe tải mang biển kiểm soát 47C-03013 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông ngược chiều. Sau đó, xe tải hướng Đắk Lắk - Gia Lai tiếp tục lao vào một xe máy và một xe công nông đang lưu thông trên đường rồi lao vào gần nhà dân và lật nghiêng.

Ông Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cho biết, vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại hiện trường và nhiều người bị thương. Phía bệnh viện đã huy động lực lượng đến hiện trường để hỗ trợ cấp cứu và phân loại bệnh nhân nặng, đưa bệnh nhân đi cấp cứu.

Theo ông Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, tính đến 10 giờ 45 phút ngày 6/6, bệnh viện đã tiếp nhận 2 bệnh nhân từ vụ tai nạn. Trong đó, có một bệnh nhân nữ và một bệnh nhân nam, riêng bệnh nhân nam đang trong tình trạng nặng nhưng chưa xác minh được danh tính và chưa có người nhà. Bệnh viện đang khẩn trương cứu chữa các nạn nhân và sẵn sàng tiếp nhận các bệnh nhân nặng của vụ tai nạn chuyển lên.

Tại hiện trường các phương tiện của vụ tai nạn hư hỏng nặng. Hiện các lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tuấn Anh (TTXVN)
Nam thanh niên bị xe tải đâm tử vong khi đột ngột băng qua đường
Nam thanh niên bị xe tải đâm tử vong khi đột ngột băng qua đường

Chiều 15/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT 741 (đoạn qua ấp Thuận Phú 1, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), khi một chiếc xe tải tông vào nam thanh niên đột ngột băng qua đường, khiến người này tử vong tại chỗ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN