TP Hồ Chí Minh: Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển ma túy, test nhanh có 1 F0

Chiều ngày 3/9, Công an Quận 4 (TP Hồ Chí Minh) cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển gần nửa kg ma túy bằng xe ô tô khi qua chốt kiểm soát dịch trên địa bàn. Đáng chú ý, 1 trong 2 đối tượng khi test nhanh đã dương tính với SARS-CoV-2.

Chú thích ảnh
Hai đối tượng vận chuyển ma túy bị bắt giữ. Ảnh: LS

Trước đó, vào chiều ngày 2/9, tại chốt kiểm soát dịch ngay chân cầu Calmette ( Quận 4, TP Hồ Chí Minh), tổ công tác đã kiểm tra xe ô tô mang BKS 86A -15244 do Đặng Quốc Huy điều khiển, cùng đi có Huỳnh Phạm Huy Bảo (cùng sinh năm 1998, ngụ tỉnh An Giang). Hai đối tượng Huy và Bảo không xuất trình được giấy đi đường theo quy định và có biểu hiện nghi vấn. Theo đó, cơ quan công an đã tiến hành kiểm tra xe.

Chú thích ảnh
Một đối tượng qua test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Ảnh: LS

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện ghế sau của ô tô có 1 gói nylon, bên trong có 1 hộp kim chứa tinh thể là ma túy. Đáng chú ý, 1 trong 2 đối tượng qua test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành cách ly các đối tượng, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Phạt 47 triệu đồng đối với 7 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch
Phạt 47 triệu đồng đối với 7 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

Trong hai ngày 1-2/9, UBND huyện Than Uyên (Lai Châu) đã có quyết định xử phạt 7 công dân có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế với số tiền xử phạt hơn 47 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN