Thông tin về việc cán bộ UBND thành phố Vĩnh Yên tử vong tại Bệnh viện Lạc Việt

Liên quan việc một cán bộ Phòng Kinh tế UBND thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tên là P.H.H tử vong, Bác sỹ Trần Văn Thắng, Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Lạc Việt, cho biết: Anh H. được đưa vào Bệnh viện Lạc Việt khoảng 8 giờ 30 phút ngày 7/8/2022 với các biểu hiện: mất ý thức, ngừng thở, mất mạch...

Các bác sĩ trong khoa đã tập trung cấp cứu, thực hiện các biện pháp cứu chữa nhưng không cứu được. Khoảng 2 giờ đồng hồ sau khi nhập viện anh H. đã tử vong, gia đình đã làm các thủ tục để đưa anh H. về mai táng.

Được biết, anh P.H.H (sinh năm 1970, quê quán ở tỉnh Nghệ An) đang sinh sống tại gần khu chung cư Vinaconex Xuân Mai thuộc phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên. Anh P.H.H là chuyên viên Phòng Kinh tế thuộc UBND thành phố Vĩnh Yên.

Theo đồng nghiệp của anh H, anh H. bị bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp và anh từng tâm sự về tình trạng bệnh của bản thân mình với nhiều người trong đơn vị đang công tác. Anh H. bị đột quỵ được đưa tới Bệnh viện Lạc Việt cấp cứu và tử vong tại bệnh viện.

Trước đó, anh H có đến nhà một người đồng hương (tên K) chơi, không may bị đột quỵ tại đây và phải đưa đi cấp cứu.

Nguyễn Trọng Lịch (TTXVN)
Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người tử vong tại Thừa Thiên-Huế
Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người tử vong tại Thừa Thiên-Huế

Sáng sớm 11/8, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết, vào lúc 18 giờ 30 ngày 10/8, tại Km 72+750 quốc lộ 49, xe tải mang biển kiểm soát 75C - 032.32 chở cây keo tràm đi hướng A Lưới - Huế, trên xe chở 4 người, khi đến địa điểm trên va chạm với 1 xe máy đi ngược chiều chở 2 người dẫn đến tai nạn giao thông. Hậu quả, 2 người đi xe máy và 2 người trên xe tải tử vong, 2 người còn lại bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN