Phát hiện túi màu đen nghi là chứa ma túy trôi dạt vào bờ biển thị xã La Gi

Chiều 1/4, Công an tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành giám định chất tinh thể dạng rắn, màu trắng (nghi là ma túy) bên trong các khối hình hộp chữ nhật, trôi dạt vào bờ biển thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi (Bình Thuận).

Theo thông tin ban đầu, sáng 1/4, khi tắm tại bãi biển thuộc khu phố 11, phường Bình Tân, thị xã La Gi, người dân phát hiện một túi màu đen trôi dạt vào bãi cát. Sau khi mở ra xem, phát hiện bên trong có nhiều khối hình chữ nhật chứa tinh thể màu trắng. Nghi ngờ là ma túy nên người dân đã báo cho lực lượng chức năng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã cử lực lượng phối hợp Công an thị xã La Gi khám nghiệm hiện trường.

Qua kiểm tra, bên trong túi đen có chứa 25 khối hình chữ nhật. Mỗi khối có trọng lượng khoảng 1kg, bên trong chứa tinh thể dạng rắn, màu trắng nghi là ma túy. Lực lượng Công an đã tiến hành niêm phong số tang vật trên để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, vào tháng 2/2024, người dân trong lúc đi tắm biển ở xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cũng phát hiện một gói nylon màu trắng xanh dạng túi trà, bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng. Qua giám định, Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh kết luận, số tang vật mà người dân phát hiện là ma túy ketamine, khối lượng 999,51 gam.

Nguyễn Thanh (TTXVN)
Quảng Ngãi phát hiện 4kg cocaine trôi dạt vào bờ biển 
Quảng Ngãi phát hiện 4kg cocaine trôi dạt vào bờ biển 

Chiều 9/3, Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi cho biết, đơn vị vừa thu giữ 4 túi nilon màu đen nghi chứa cocaine do người dân phát hiện tại khu vực kè biển thuộc xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN