Phát hiện gần 1.000 sản phẩm hàng hóa làm giả các thương hiệu nổi tiếng 

Chiều ngày 28/8, Cục Quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ gần 1.000 sản phẩm túi xách, ba lô, kem đánh răng, áo quần... có dấu hiệu làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng thế giới như The North Face, Sensodyne, lacoste…

Đây là những sản phẩm được Cục Quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng Cục quản lý thị trường (Bộ Công Thương) phát hiện khi kiểm tra 17 địa điểm kinh doanh trên địa bàn nhiều quận của Thành phố trong hai ngày 27 và 28/8.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các túi xách giả thương hiệu nổi tiếng The North Face.

Tất cả đều không có hóa đơn chứng từ mua bán.

Chú thích ảnh
Kem đánh răng giả thương hiệu Sensodyne.

Một tiểu thương tại chợ An Đông (quận 5) khai nhận, số hàng hóa túi xách The North Face trên được những người khác mang tới chào bán với giá 50.000 đồng/chiếc. Do ham rẻ, chủ cửa hàng đã mua lại và cất tại cửa hàng. 

Hiện toàn bộ số hàng hóa của tiểu thương đang bị lực lượng quản lý thị trường  niêm phong, tạm giữ để cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức
Thanh tra giao thông tăng cường kiểm tra, xử lý xe khách dịp lễ 2/9
Thanh tra giao thông tăng cường kiểm tra, xử lý xe khách dịp lễ 2/9

Dịp cao điểm lễ Quốc khánh 2/9, Thanh tra Sở GTVT TP Hồ Chí Minh sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm đối với các phương tiện vận tải hành khách dừng, đỗ, đón trả khách không đúng quy định. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN