Nghệ An: Nổ súng làm 2 người tử vong

Các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng xảy ra tại xóm 7, xã Nghi Kim, thành phố Vinh (Nghệ An) làm 2 người tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 9 giờ ngày 30/4, người dân địa phương nghe có tiếng súng nổ tại một căn nhà ở xóm 7, xã Nghi Kim (thành phố Vinh), sau đó thấy 2 người chạy nhanh từ căn nhà này ra đường. Một số người dân chạy đến căn nhà trên để xem tình hình thì thấy trước cổng nhà có 2 người nằm bất động và đã tử vong. 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an địa phương, Cảnh sát 113 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nghi phạm gây ra vụ án kiên quyết cố thủ trong nhà, gây khó khăn cho lực lượng Công an trong việc tiếp cận vào bên trong căn nhà. Vụ việc thu hút sự chú ý của rất đông người dân địa phương với nhiều đồn đoán khác nhau.

Đến 10 giờ 45 ngày 30/4, lực lượng Công an đang tiếp tục phong tỏa khu vực xảy ra vụ việc, xe chuyên dụng trang bị vũ khí cũng được huy động đến hiện trường. Thi thể 2 người tử vong đã được lực lượng chức năng đưa ra khỏi hiện trường.

Nguyễn Văn Nhật (TTXVN)
Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ nổ súng tại quán karaoke XO
Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ nổ súng tại quán karaoke XO

Khởi tố vụ án hình sự với tội danh “Giết người” xảy ra vào đêm 16/3 rạng sáng 17/3, tại quán Karaoke XO ở số 74-76 đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN