Kỷ luật Phó Chủ tịch phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly COVID-19

Ngày 23/11, lãnh đạo Thành ủy Đông Hà (Quảng Trị) xác nhận đã có quyết định cách chức Đảng ủy viên đối với ông Hoàng Viết Cương, Phó Chủ tịch UBND phường 5, thành phố Đông Hà, vì cùng vợ là bệnh nhân COVID-19 tổ chức sinh nhật trong khu cách ly và vì một lý do khác.

Theo đó, sau khi xử lý về mặt Đảng, Thành ủy Đông Hà đã gửi văn bản đến UBND thành phố Đông Hà. Hiện, đơn vị này đang giao cho phòng Nội vụ tham mưu xử lý về mặt Nhà nước đối với ông Hoàng Viết Cương.

Trước đó, vào ngày 15/8, ông Hoàng Viết Cương khi đang được cách ly phòng dịch COVID-19 tại Trung tâm Y tế thành phố Đông Hà thì nhận được bánh sinh nhật gửi vào. Cùng ngày, ông Cương đã gọi vợ là bệnh nhân 904 mắc COVID-19 được cách ly ở cạnh đó sang phòng để chụp ảnh. Những bức ảnh này sau đó xuất hiện trên mạng xã hội bị dư luận phản ứng vì không tuân thủ quy tắc phòng dịch. Đồng thời, chỉ một ngày sau, ông Cương vẫn đem đồ ăn qua cho vợ và bị nhân viên ở khu cách ly nhắc nhở…

Thanh Thủy (TTXVN)
Cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc công tác kỷ luật của Đảng!
Cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc công tác kỷ luật của Đảng!

Có thể dễ dàng nhận thấy, mỗi lần cơ quan chức năng công bố việc xử lý, kỷ luật đối với tổ chức Đảng hoặc cán bộ, đảng viên có sai phạm, lập tức lại xuất hiện những tiếng nói ngược dòng, hằn học của những phần tử phản động, thù địch, cố tình xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng ta, thành tựu phát triển của đất nước ta, gây mất niềm tin trong nhân dân. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, trước thềm Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, những luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch càng trở nên điên cuồng, nham hiểm; cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN