Khen thưởng vụ triệt phá đường dây ma túy số lượng lớn tại Sóc Trăng

Chiều 17/12, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về khen thưởng đột xuất cho cán bộ chiến sỹ tham gia triệt phá thành công chuyên án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy số lượng lớn trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Chú thích ảnh
Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng trao thư khen và thưởng nóng của Chủ tịch UBND tỉnh cho ban chuyên án phá vụ ma túy lớn tại Sóc Trăng. 

Tại buổi lễ, sau khi trao Thư khen và tiền thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu cho các đơn vị phá án, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã biểu dương chiến công xuất sắc của các đơn vị thuộc Công an thành phố Sóc Trăng và Công an tỉnh đã triệt phá thành công một điểm tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, được đánh giá là lớn nhất trên địa bàn trong thời gian qua.

Theo Giám đốc Công an tỉnh, việc triệt phá điểm tàng trữ, mua bán ma túy lớn này đã phong tỏa, hạn chế và triệt tiêu nguồn cung ma túy ra thị trường, hạn chế nguyên nhân, điều kiện phát sinh tội phạm xuất phát từ ma túy.

Như đã đưa tin, ngày 16/12, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Sóc Trăng) phối hợp với Công an thành phố Sóc Trăng bắt quả tang hai đối tượng tàng trữ ma túy với số lượng lớn là Mã Thị Láng (52 tuổi, ngụ tại số 930/19, Quốc lộ 1A, khóm 3, Phường 10, thành phố Sóc Trăng) và Ngô Văn Thái (40 tuổi, ngụ tại số 10/67 đường Cô Lu Sô, khóm 4, Phường 8, thành phố Sóc Trăng), thu giữ gần 1 kg ma túy đá và trên 1,4 tỷ đồng tiền mặt cùng một số tang vật khác.

Đến tối 16/12, sau khi tiếp tục mở rộng điều tra, khám xét các địa điểm có liên quan, lực lượng Công an Sóc Trăng tạm giữ thêm 4 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ về các hành vi có liên quan.

Tin, ảnh: Trung Hiếu (TTXVN)
Công an Sóc Trăng triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay
Công an Sóc Trăng triệt phá vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay

Ngày 16/12, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Sóc Trăng đã bắt quả tang các đối tượng có liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy lớn nhất từ trước đến nay. Tang vật thu được gần 1 kg ma túy đá và hơn 1,3 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN