Điều tra vụ một ngư dân tử vong do nghi bị dìm xuống biển

Ngày 3/12, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một ngư dân nghi bị dìm xuống biển gây tử vong. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 26/11, trong lúc tàu cá BT 96534-TS đang đánh bắt ngoài biển thì ngư dân tên P. xảy ra mâu thuẫn với ngư dân tên Tuấn.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, P ôm Tuấn nhảy xuống biển. Khi đó, 3 ngư dân khác cùng nhảy xuống biển hợp sức dìm Tuấn xuống nước.

Khi Tuấn có dấu hiệu ngạt nước, những người này đưa nạn nhân lên tàu cá nhưng Tuấn tử vong sau đó.

Sau khi Tuấn tử vong, thuyền trưởng đưa tàu vào bờ, cùng các ngư dân đến Công an thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời trình báo vụ việc. Tuy nhiên, những người này khai Tuấn tự rơi xuống biển tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau tiến hành khám nghiệm tử thi và thực hiện các biện pháp điều tra, xác minh. 

Trong quá trình điều tra, một ngư dân khai với cơ quan công an việc mình chứng kiến Tuấn bị nhóm P. dìm xuống biển dẫn đến tử vong. 

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Huỳnh Anh (TTXVN)
Đã xác định được phương tiện đâm chìm tàu cá của ngư dân Bình Thuận 
Đã xác định được phương tiện đâm chìm tàu cá của ngư dân Bình Thuận 

Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận cho biết đã xác định tàu Hải Dương 26 là tàu đâm va tàu cá BTh-97540TS của ngư dân Bình Thuận làm tàu này bị chìm và 8 thuyền viên trên tàu cá phải nhảy xuống biển đêm 25/11.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN