Điều chuyển công tác Chánh văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh

Liên quan đến vụ bán rẻ đất công ở dự án Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành ủy TPHCM vừa trao quyết định điều động bà Thái Thị Bích Liên, Chánh văn phòng Thành ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng.

Trước đó, tại Hội nghị lần thứ 17 Ban chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa X, Ban thường vụ Thành ủy đã đồng ý xem xét kỷ luật khiển trách đối với bà Thái Thị Bích Liên. Bà Liên được cho là có sai sót trong quá trình tham mưu và trách nhiệm được ủy quyền đại diện chủ sở hữu tài sản tại các doanh nghiệp thuộc Đảng bộ TPHCM. Trong đó có liên quan đến thương vụ bán rẻ đất công ở dự án Phước Kiển, huyện Nhà Bè cho Công ty Quốc Cường Gia Lai.

  Cùng với quyết định điều động bà Liên, thì ông Trần Thế Thuận, Phó bí thư Quận ủy Quận 1 đã được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy thay bà Liên

 

TTXVN/ Báo Tin tức
Vụ 'bảo kê' chợ Long Biên:  Tạm đình chỉ công tác Phó Ban quản lý chợ và hai tổ bốc dỡ
Vụ 'bảo kê' chợ Long Biên: Tạm đình chỉ công tác Phó Ban quản lý chợ và hai tổ bốc dỡ

Liên quan đến vụ “bảo kê” tại chợ Long Biên, lãnh đạo quận Ba Đình (Hà Nội) vừa tạm đình chỉ công việc của ông Nguyễn Văn Loan, Phó Ban Quản lý chợ và trực tiếp điều hành hai tổ bốc dỡ hàng hóa trong chợ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN