Dập tắt đám cháy trong toà nhà cho thuê ở Triều Khúc, Hà Nội

Tối 14/3, lực lượng cứu hoả đã kịp thời dập tắt đám cháy trong ngõ 178 Triều Khúc, xã Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội). Căn nhà này mới đưa vào sử dụng và cho người thuê trọ đầu năm 2024.

Theo lực lượng chức năng, khoảng 21 giờ ngày 14/3, người dân phát hiện cháy tại phòng trọ tầng 3 của ngôi nhà cao 6 tầng, 1 tum (trong ngõ 178 Triều Khúc). Hiện trường cho thấy một chiếc tủ lạnh bị cháy rụi, bên cạnh đó là các vỏ nhựa bị nung chảy gây ra khói đậm đặc khiến người dân hoảng sợ.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy.

Khi đám cháy xảy ra, lực lượng chữa cháy tại chỗ của địa phương đã nhanh chóng phối hợp với chủ nhà dập tắt đám cháy. Chủ sở hữu và cho thuê nhà là ông Đ.Th.L. và bà Đ. Th. Th. H.; căn nhà này mới đưa vào sử dụng và cho thuê từ đầu năm 2024.

Trước khi đưa vào hoạt động, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy đã tuyên truyền, khuyến cáo trang bị đầy đủ phương tiện, chủ nhà chấp hành. Hiện Công an huyện Thanh Trì và UBND xã Tân Triều đang bảo vệ hiện trường, lập hồ sơ điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Công an TP Hà Nội thông tin về vụ cháy ở nút giao Ô Chợ Dừa
Công an TP Hà Nội thông tin về vụ cháy ở nút giao Ô Chợ Dừa

Theo Công an TP Hà Nội, vụ cháy trên tầng thượng của toà nhà OCD Group (phố La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) không có thương vong về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN