Công an tỉnh Bến Tre đồng loạt kiểm tra 11 cơ sở của F88

Ngày 22/3, Công an tỉnh Bến Tre phối hợp Công an các huyện, thành phố đồng loạt kiểm tra hành chính đột xuất một chi nhánh và 10 điểm kinh doanh của Công ty Cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88) trên địa bàn toàn tỉnh.

Chú thích ảnh
Cơ qua Công an Bến Tre kiểm tra các cơ sở F88. Ảnh TTXVN phát

Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành kiểm tra hành chính các nội dung: Việc chấp hành các điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; giấy tờ, tài liệu và việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu liên quan đến hoạt động kinh doanh. Việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản, lãi suất…; giấy tờ tùy thân, hợp đồng lao động và các loại giấy tờ khác có liên quan đến người đại diện theo pháp luật của và nhân viên của cơ sở;…

Chú thích ảnh
Cơ qua Công an Bến Tre kiểm tra các cơ sở F88. Ảnh TTXVN phát

Qua kiểm tra, đa số các điểm kinh doanh của Công ty F88 chấp hành nội quy kiểm tra. Công an Bến Tre đang tiếp tục làm rõ và sẽ thông tin về kết quả kiểm tra.

Công Trí (TTXVN)
Công an tỉnh Bạc Liêu kiểm tra đồng đoạt 8 cơ sở kinh doanh của F88
Công an tỉnh Bạc Liêu kiểm tra đồng đoạt 8 cơ sở kinh doanh của F88

Ngày 22/3, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, Phòng Cảnh sát Hình sự kết hợp Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính cùng một số lực lượng có liên quan (Công an các địa phương) đồng loạt ra quân kiểm tra hành chính về việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với hoạt động cho vay tài chính tại Công ty Cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88) - Chi nhánh tại Bạc Liêu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN