Bình Phước: Điều tra, làm rõ vụ bé 2 tuổi tử vong tại trường mầm non

Ngày 7/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng tiếp tục khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ cháu L.K.B.A. (2 tuổi, ngụ thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng) tử vong tại Trường Mầm non Baby Shark, nghi do bị ngã vào thùng nước trong nhà tắm.

Chú thích ảnh
Nhà trẻ mầm non tư nhân tên Baby Shard, nơi xảy ra vụ bé B.A. tử vong. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, ngày 6/6, bé B.A. được người nhà đưa đến gửi tại Trường Mầm non Baby Shark (địa chỉ tại khu phố Đức Hòa, thị trấn Đức Phong). Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, người nhà nhận được tin nhắn bé B.A. đã tử vong tại bệnh viện.

Theo trình báo ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 6/6, bé B.A. cùng các bé khác được người trông trẻ đưa xuống nhà tắm để tắm. Trong thời gian tắm, các bé chạy qua lại nghịch nước cùng nhau. Khoảng 15 phút sau, người trông trẻ đi đến khu vực sàn nhà tắm để kiểm tra đã phát hiện cháu B.A. bị ngã cắm đầu vào thùng nước để trong sàn nhà tắm. Mặc dù được hô hấp nhân tạo và đưa đi cấp cứu nhưng bé B.A. đã tử vong sau đó.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: Đậu Tất Thành (TTXVN)
Nghệ An: Phát hiện một cháu bé tử vong dưới hố nước công trình
Nghệ An: Phát hiện một cháu bé tử vong dưới hố nước công trình

Sáng 24/4, UBND phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An) xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là một cháu bé 10 tuổi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN