Bắt quả tang 7 đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Thanh Tú

Lãnh đạo Công an huyện Tân Phước (tỉnh Tiền Giang) cho biết: Lúc 3 giờ ngày 21/6, tổ công tác của Công an huyện và Công an xã Tân Hòa Thành (huyện Tân Phước) đã bắt quả tang 7 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Thanh Tú (thuộc xã Tân Hòa Thành, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang).

Chú thích ảnh
Các đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: baoapbac.vn

Lực lượng chức năng đã thu giữ 1 túi nilon chứa ma túy cùng một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Kết quả test nhanh cho thấy, cả 7 đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Các đối tượng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình.

Công an huyện Tân Phước đã tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, đồng thời củng cố hồ sơ, phối hợp với các ngành có liên quan xử lý nghiêm cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Thanh Tú vì đã vi phạm Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19 ở tỉnh Tiền Giang .

Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, trong tháng 5/2021 lực lượng chức năng đã phát hiện 21 vụ với 23 đối tượng phạm tội về ma túy và xử phạt vi phạm hành chính đối với 149 đối tượng sử dụng ma túy.

TTXVN/Báo Tin tức
Sử dụng ma túy đá, tài xế xe đầu kéo gây náo loạn tại Sóc Trăng
Sử dụng ma túy đá, tài xế xe đầu kéo gây náo loạn tại Sóc Trăng

Trưa 18/6, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp lập chốt, sử dụng nhiều xe chặn đường trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên và bắt giữ được tài xế xe đầu kéo sử dụng ma túy đá gây náo loạn trên 50km tuyến quốc lộ thuộc địa bàn tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN