Bắt được nghi phạm Jeong In Cheol liên quan đến vụ xác người trong vali

Liên quan đến vụ xác người trong vali ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, thông tin từ Công an Thành phố Hồ Chí Minh chiều 28/11 cho biết nghi phạm Jeong In Cheol (sinh năm 1985, quốc tịch Hàn Quốc) đã bị bắt giữ tại một địa điểm thuộc địa bàn Quận 2.

Chú thích ảnh
Hiện trường được lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm ngặt vào tối 27/11. Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu, Jeong In Cheol thuê căn nhà ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7 để làm trụ sở mở doanh nghiệp. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, Jeong In Cheol trả lại nhà. Tối 27/11, chủ nhà đến kiểm tra nhà thì bất ngờ phát hiện một vali nghi vấn bỏ trong nhà vệ sinh tầng 2 ngôi nhà, có mùi hôi và máu xung quanh. Chủ nhà vội báo ngay Cơ quan Công an.

Phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, Công an bước đầu nhận định đây là một thi thể nam giới bị phân chia thành nhiều đoạn, gói trong 1 bịch nilong đen, bỏ trong vali du lịch màu hồng rồi để trong nhà vệ sinh tầng 2 ngôi nhà. Cạnh hiện trường, Công an có thu giữ 2 chiếc cưa tay, 1 kìm cộng lực, nghi là dụng cụ thủ phạm dùng để phân xác nạn nhân.

Chú thích ảnh
Nghi phạm Jeong In Cheol. Ảnh: TTXVN phát

Quá trình điều tra, Công an xác định Jeong In Cheol là nghi can chính nên trong sáng 28/11 Công an Quận 7 phát đi thông báo truy tìm. Đầu giờ chiều cùng ngày, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công an Quận 2 đã bắt giữ được nghi phạm Jeong In Cheol.

Thành Chung (TTXVN)
Công an TP Hồ Chí Minh truy tìm một nghi can người Hàn Quốc
Công an TP Hồ Chí Minh truy tìm một nghi can người Hàn Quốc

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể không nguyên vẹn được giấu trong vali xảy ra trên địa bàn quận 7 (TP Hồ Chí Minh), Công an TP Hồ Chí Minh đã phát đi thông báo truy tìm nghi can người Hàn Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN