Ngân hàng Quân đội MB khai trương chi nhánh tại Campuchia

Sáng 20/12, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank) của Việt Nam đã khai thương chi nhánh tại thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia theo quyết định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Quốc gia Campuchia.

MB khai trương chi nhánh tại Lào tháng 12/2010. Ảnh: Phạm Kiên - TTXVN


Theo phóng viên TTXVN tại Campuchia, dự lễ khai trương có Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia Chea Chanto; Thượng tướng Lê Hữu Đức, Thứ Trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam; Đại tướng Mang Samphal, Quốc vụ khanh Bộ Quốc phòng Campuchia; Đại biện lâm thời Việt Nam Lại Xuân Chiến cùng nhiều quan chức địa phương, đối tác và khách hàng của MB Bank.

Chi nhánh nêu trên là chi nhánh thứ hai ở nước ngoài của MB Bank, sau chi nhánh tại Lào. Hiện MB Bank có tổng cộng 170 chi nhánh ở trong và ngoài nước.

Theo Tổng Giám đốc MB Bank Lê Công, các dịch vụ của MB Bank ở Campuchia sẽ tập trung vào khách hàng chiến lược là các công ty, các xí nghiệp vừa và nhỏ cũng như các khách hàng cá nhân trên mọi lĩnh vực, ưu tiên các hoạt động thương mại và nông nghiệp. Campuchia hiện có gần 40 ngân hàng trong đó có bảy chi nhánh ngân hàng nước ngoài, do đó sự cạnh tranh là rất lớn, nhưng với dịch vụ chuyên nghiệp của một ngân hàng hiện đại, MB Bank có khả năng đáp ứng các yêu cầu tài chính của khách hàng tại đất nước "Chùa Tháp" này.

Sau 17 năm thành lập, MB Bank là một trong năm ngân hàng thương mại lớn nhất ở Việt Nam với số vốn điều lệ khoảng 480 triệu USD.

TTXVN/Tin tức

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản