Samsung trình làng Galaxy S tầm trung

Samsung vừa bổ sung thêm thành viên mới vào đại gia đình Galaxy của mình, lần này là mẫu điện thoại thông minh Galaxy S Advanced, có thiết kế màn hình cong khá lạ mắt. Galaxy S Advanced (có tên mã GT-i9070) được Samsung xếp vào phân khúc mẫu điện thoại thông minh tầm trung, có màn hình thiết kế theo dạng cong tương tự như điện thoại Galaxy Nexus mà Samsung "ra mắt" vào tháng 10/2011, trong khi đó mặt trước của máy lại có thiết kế rất giống với Galaxy S II.


Samsung trình làng Galaxy S tầm trung.


Galaxy S Advanced có màn hình rộng 4-inch, độ phân giải 800x480 và sử dụng vi xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz. Máy được trang bị 768 MB bộ nhớ RAM, 16 GB bộ nhớ lưu trữ, với máy ảnh 1,3 megapixel ở trước và 5 megapixel ở sau có khả năng quay phim HD 1080p.

Một điều đáng tiếc là Galaxy S Advanced chỉ hoạt động trên nền tảng Android 2.3.6 Gingerbread, thay vì nền tảng Android 4.0 mới nhất của Google. Tương tự các dòng điện thoại thông minh sử dụng Android khác của Samsung, Galaxy S Advanced cũng sử dụng giao diện người dùng TouchWiz được thiết kế riêng.

Galaxy S Advanced dự kiến được Samsung giới thiệu tại Hội nghị Di động Thế giới diễn ra vào Barcelona (Tây Ban Nha) trong tháng 2 và sẽ xuất hiện đầu tiên tại thị trường Philíppin và Nga sau đó không lâu, với mức giá chưa được tiết lộ.


Anh Quân (Theo Pcworld)

Samsung công bố điện thoại Galaxy Ace Plus với vi xử lí 1 GHz
Samsung công bố điện thoại Galaxy Ace Plus với vi xử lí 1 GHz

Samsung vừa cho công bố thành viên kế nhiệm của mẫu điện thoại thông minh tầm trung Galaxy Ace dùng hệ điều hành Android 2.3.5 Gingerbread mang tên Galaxy Ace Plus với một số cải tiến quan trọng về phần cứng bên trong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN