LG giới thiệu màn hình uốn cong tạo âm thanh 48 inch tại CES 2021

Công ty LG Display, nhà sản xuất màn hình lớn của Hàn Quốc, ngày 3/1 cho biết, họ sẽ cho ra mắt loại màn hình 48 inch có thể phát ra âm thanh mà không cần loa tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2021, được tổ chức trực tuyến từ ngày 11 đến 14 tháng 1 tới.

Chú thích ảnh
LG Display cho hay loại màn hình OLED có thể uốn cong này được tối ưu hóa cho chơi game. Ảnh: LG Display

LG Display cho hay loại màn hình OLED có thể uốn cong này được tối ưu hóa cho chơi game. Theo nhà sản xuất, chiếc màn hình mỏng như giấy có thể uốn cong và mở ra mà không ảnh hưởng đến chức năng. Do đó, chiếc màn hình này có thể biến thành màn hình phẳng khi xem TV và trở thành màn hình cong khi chơi game.

LG cho biết thêm công nghệ CSO giúp màn hình rung và tạo ra âm thanh mà không cần sử dụng loa có thể mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người sử dụng. Với sản phẩm màn hình có thể uốn cong mới nhất của mình, LG Display cũng lên kế hoạch giới thiệu các giải pháp khác nhau về màn hình OLED trong suốt của mình tại CES 2021.

LG đã quảng cáo rằng các sản phẩm màn hình OLED trong suốt của hãng có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có xây dựng nhà thông minh và sản xuất xe tự hành.

Mạnh Hùng (Pv TTXVN tại Seoul)
OLED TV 48 inch 'tấn công' thị trường nội địa Hàn Quốc
OLED TV 48 inch 'tấn công' thị trường nội địa Hàn Quốc

Từ ngày 25/7, Hãng điện tử LG Electronics của Hàn Quốc bắt đầu phân phối OLED TV 48 inch tại thị trường nội địa sau khi gặt hái nhiều thành công với dòng sản phẩm này tại các thị trường nước ngoài.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN