Giám đốc điều hành Apple Tim Cook chia sẻ hình ảnh trải nghiệm tại Hà Nội

Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn Apple – Tim Cook ngày 15/4 đã đến Việt Nam và chia sẻ một số hình ảnh của ông tại thủ đô Hà Nội.

Chú thích ảnh
Nguồn ảnh: X/Twitter

Đăng ảnh chụp với nhà sáng tạo nội dung người Việt Nam Ngô Đức Duy trên mạng xã hội X, CEO Apple đính kèm chú thích: “Hồ Hoàn Kiếm tại Hà Nội rất đẹp và là biểu tượng! Thật tuyệt vời khi được dành thời gian cùng Duy và xem quá trình sáng tạo của cậu ấy với tính năng Cinematic trên iPhone 15 Pro”.

Chú thích ảnh
Nguồn ảnh: X/Twitter

Ở một bức ảnh khác do Tim Cook đăng, ông đã có cuộc gặp với ca sĩ Mỹ Linh và con gái của cô. CEO Apple chia sẻ: “Xin chào, Việt Nam! Rất cảm ơn ca sĩ tài năng Mỹ Linh và Mỹ Anh vì đã chào đón nồng nhiệt! Tôi yêu cà phê trứng”.

Tháng 11/2023, ông Tim Cook từng nêu rõ, Việt Nam là quốc gia nằm trong chiến lược kinh doanh đặc biệt của Apple. Hiện nay, hãng đang có một số sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam như Macbook, iPad, Apple Watch, thu hút hàng nghìn lao động tại chỗ.

CEO Tim Cook đánh giá nền kinh tế số của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều hãng điện tử, công nghệ hàng đầu thế giới và Mỹ đã triển khai các hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam với số lượng ngày càng lớn. Việt Nam có đội ngũ kỹ sư, nhân viên công nghệ trình độ cao.

Hà Linh/Báo Tin tức
Tim Cook nhận ‘mưa tiền thưởng’ 750 triệu USD sau 10 năm chèo lái Apple
Tim Cook nhận ‘mưa tiền thưởng’ 750 triệu USD sau 10 năm chèo lái Apple

Giám đốc điều hành Tim Cook đã nhận được hơn 5 triệu cổ phiếu thưởng từ Apple sau khoảng thời gian 10 năm nắm quyền lãnh đạo Apple.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN