10:21 01/10/2019

HPA tham gia Liên hoan Du lịch làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam

HPA tham gia gian hàng tại Liên hoan Du lịch làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ II năm 2019.

Từ ngày 11-13/10/2019, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, đường Trần Phú, phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, sẽ diễn ra Liên hoan Du lịch làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ II năm 2019.

Thành phố Hà Nội sẽ có gian hàng quảng bá du lịch tại chương trình, do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội (HPA) thực hiện.

Chú thích ảnh
 Phố bích họa Phùng Hưng là một điểm đến của Hà Nội. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Cụ thể, HPA sẽ tham gia thiết kế, trang trí hai gian hàng nhằm thu hút khách tới tham quan và trao đổi, giao dịch; tham gia Lễ khai mạc và các hoạt động trong khuôn khổ hội chợ; quảng bá, tuyên truyền tiềm năng du lịch và hình ảnh của thành phố Hà Nội.

Đại diện HPA cũng sẽ khảo sát một số điểm du lịch, làng nghề của tỉnh Hà Nam như: Khu du lịch Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng), đền Chúc Ngũ Động Sơn (thôn Quyển Sơn, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng), làng Trống Tam Đọi (làng Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên), Làng nghề dệt lụa tơ tằm Nha Xá (xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên).

Chú thích ảnh
 Những con ngõ nhỏ của khu vực làng cổ Bát Tràng, khiến cho du khách khi đến đây như đến một thế giới khác, trở về với quá khứ. Ngõ nhỏ khiến cho những bức tường dường như cao hơn gấp mấy lần chiều cao thực của chúng. Ảnh: Trọng Đạt /TTXVN

"Tham gia xây dựng gian hàng quảng bá du lịch Hà Nội trong chương trình Liên hoan Du lịch làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ II năm 2019, thành phố Hà Nội mong muốn đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Hà Nội với các tỉnh thành trong cả nước, đồng thời kết nối, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh ngiệm xúc tiến du lịch cùng các địa phương, liên kết phát triển du lịch, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của các địa phương khu vực Đồng bằng sông Hồng; giới thiệu, quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch, giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực, sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu của thành phố Hà Nội đến du khách trong và ngoài nước", đại diện HPA cho biết.

Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ II năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11/10- 13/10/2019, có quy mô từ 100-120 gian hàng, với sự tham gia của các huyện, thành phố, doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Hồng và phụ cận.