Vụ bé gái 3 tuổi bị bắn đinh vào đầu: Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự người tình của mẹ cháu bé

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Trung Huyên về hành vi giết người, theo điều 123 Bộ Luật Hình sự.

Theo Công an TP Hà Nội, nạn nhân là bé Đ.N.A (3 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội). Bé gái 3 tuổi bị Nguyễn Trung Huyên bạo hành, nhập viện trong tình trạng nguy kịch do có nhiều đinh găm trong đầu. Nguyễn Trung Huyên là người tình của chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi - mẹ cháu A.).

Chú thích ảnh
Đối tượng Nguyễn Trung Huyên tại thời điểm bị triệu tập đến Cơ quan điều tra.

Trước đó vào khoảng 13 giờ ngày 18/01/2022, Công an huyện Thạch Thất nhận được tin báo về việc: Bệnh viện đa khoa Thạch Thất tiếp nhận 1 ca cấp cứu (bệnh nhân là trẻ em) trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi tiếp nhận, xác định tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ việc, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và các đơn vị liên quan tổ chức điều tra.  

Ngay trong ngày 18/1, Cơ quan Công an đã triệu tập các đối tượng liên quan, gồm: Nguyễn Trung Huyên (sinh năm 1992; trú tại Thôn 5, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội); nghề nghiệp: Thợ mộc; và N. T. L (sinh năm 1995; trú tại thôn 4, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội), là mẹ đẻ cháu bé.

Căn cứ tài liệu điều tra ban đầu và lời khai nhận của các đối tượng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Trung Huyên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu: Công an TP Hà Nội điều tra người tình của mẹ cháu bé
Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu: Công an TP Hà Nội điều tra người tình của mẹ cháu bé

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận người tình của mẹ bé để điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn 9 chiếc đinh vào đầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN