Trên 196.000 thí sinh đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024

Ngày 2/5 là ngày đầu tiên các thí sinh dự thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2024 bắt đầu đăng ký dự thi chính thức trên Cổng đăng ký trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chú thích ảnh
Từ ngày 2/5 đến 17h ngày 10/5, cổng đăng ký trực tuyến Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 mở để phục vụ thí sinh đăng ký dự thi chính thức. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến 17 giờ chiều 2/5, Hệ thống quản lý thi của Bộ ghi nhận có 196.319 thí sinh đăng kí trực tuyến, chiếm khoảng 20% tổng số thí sinh dự thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm nay. 

Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo chạy ổn định, bảo đảm cho các thí sinh đăng ký dự thi thành công. Bộ Giáo dục và Đào tạo luôn trực hệ thống cùng bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường Trung học Phổ thông trong thời gian thí sinh đăng ký dự thi.

Thời gian đăng ký dự thi sẽ kéo dài đến 17 giờ ngày 10/5/2024. Sau thời gian này, thí sinh không được quyền thay đổi các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký…

Sau khi đăng ký thành công, từ ngày 11 - 17/5, tất cả thí sinh phải sử dụng tài khoản và mật khẩu được cấp đăng nhập vào hệ thống quản lý thi qua địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn để kiểm tra thông tin đăng ký dự thi, phản hồi các sai sót và đề xuất duyệt minh chứng đối tượng ưu tiên (nếu có) với đơn vị đăng ký dự thi.

Việt Hà (TTXVN)
Tổng đài hỗ trợ thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2024
Tổng đài hỗ trợ thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2024

Từ ngày 2/5 đến 17 giờ ngày 10/5, cổng đăng ký trực tuyến Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2024 mở phục vụ thí sinh đăng ký dự thi chính thức. Năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo không phân luồng đăng ký dự thi theo các tỉnh, thành phố như các năm trước. Vì vậy, thí sinh trên cả nước có thể cùng vào đăng ký dự thi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN