Trao học bổng cho nhiều sinh viên nông thôn xuất sắc

Ngân hàng Nonghyup (Hàn Quốc) chi nhánh Hà Nội đã trao 12 học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc đến từ khoa Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) và ĐH Hà Nội. Đây là những sinh viên năm thứ 3, thứ 4 có xuất thân từ vùng nông thôn.

 

Chú thích ảnh
Những sinh viên ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội được nhận học bổng dịp này. Ảnh: LV

“Tôi cho rằng đây là một sự hỗ trợ hiệu quả, kịp thời, giúp động viên các em sinh viên về vật chất cũng như tinh thần, để các em có thể học tập một cách hiệu quả hơn”, bà Ngô Minh Thuỷ, Phó Hiệu trưởng ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội khẳng định.      

Ngân hàng Nonghyup (dịch nghĩa là Nông nghiệp) là tổ chức tài chính đóng góp lớn cho sự phát triển của các làng nông nghiệp ở Hàn Quốc; đồng thời có nhiều hoạt động thiện nguyện như chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên nông thôn.

Ông Seung - Kook  Cho, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Nonghyup tại Hà Nội hi vọng sẽ có thêm nhiều chương trình học bổng hơn nữa của Ngân hàng Nonghyup dành cho sinh viên ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội). Ông mong muốn sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể hợp tác làm việc tại Ngân hàng Nonghyup bởi Ngân hàng luôn ưu tiên chào đón, tuyển dụng các sinh viên của hai trường.      

Chú thích ảnh
Sinh viên ĐH Hà Nội nhận học bổng từ Ngân hàng Nonghyup. Ảnh: NN

 

Lê Vân/ Báo Tin tức

Tuyển sinh

Du học

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản