Thành lập Hội đồng thẩm định nhiệm vụ lập Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm

Theo Quyết định số 409/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Hội đồng thẩm định nhiệm vụ lập Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Chú thích ảnh
Sinh viên Trường Đại học Cửu Long (Vĩnh Long) học tập, nghiên cứu trong mô hình “Không gian, khoa học công nghệ”. Ảnh minh họa: Lê Thúy Hằng/TTXVN

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo làm Chủ tịch Hội đồng thẩm định. Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định là Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các thành viên của Hội đồng thẩm định gồm đại diện các Bộ: Công Thương; Kế hoạch và Đầu tư; Khoa học và Công nghệ; Lao động - Thương binh và Xã hội; Nội vụ; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tài chính; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thông tin và Truyền thông; Tài nguyên và Môi trường; Tư pháp; Xây dựng; Y tế; chuyên gia về quy hoạch.

Nhiệm vụ của Hội đồng thẩm định là tổ chức thẩm định nhiệm vụ lập Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Vụ Giáo dục Đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo là cơ quan thường trực của Hội đồng thẩm định. Hội đồng thẩm định tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

TTXVN/Báo Tin tức
Bộ GD-ĐT hướng dẫn các cơ sở giáo dục đại học triển khai đào tạo từ xa
Bộ GD-ĐT hướng dẫn các cơ sở giáo dục đại học triển khai đào tạo từ xa

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có văn bản gửi các trường đại học, học viện; các trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm về việc triển khai công tác đào tạo từ xa ứng phó với dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN