FPT miễn phí học tập trực tuyến cho học sinh các trường nghỉ học vì dịch bệnh

Hiện đã có 54 tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona. Tập đoàn FPT đã quyết định miễn phí học tập trực tuyến cho học sinh các trường áp dụng hệ thống học trực tuyến ứng dụng trí tuệ nhân tạo (VioEdu) cho đến khi hết dịch.

Theo Tập đoàn FPT, đến ngày 4/2, hệ thống VioEdu đã ghi nhận khoảng 27.000 người sử dụng, với 70.000 lượt truy cập.       

Chú thích ảnh
Học sinh trường Pascal học tập trên VioEdu theo giáo án điện tử của nhà trường. Ảnh: VA.

Hệ thống VioEdu sẽ hỗ trợ các trường học upload, sử dụng bài giảng, giao và kiểm tra bài tập về nhà cho học sinh, giúp học sinh duy trì việc học tập bình thường trong những ngày nghỉ do dịch bệnh.      

Bên cạnh đó, hệ thống VioEdu với hơn 500 video bài giảng sinh động, hơn 100.000 nội dung kiến thức liên tục được bổ sung và kho bài tập thực hành, bài kiểm tra trực tuyến bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ giúp học sinh các trường được học đúng năng lực và giúp các thầy cô giáo đánh giá kết quả học tập của học sinh trong quá trình tự học tại nhà theo lộ trình chung. 

Lê Vân/ Báo Tin tức
 43 tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học do dịch viêm đường hô hấp cấp
43 tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học do dịch viêm đường hô hấp cấp

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến 13 giờ 30 ngày 3/2, đã có 43 tỉnh, thành phố quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, mới nhất là các tỉnh Phú Thọ, Bắc Ninh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN