ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh và ĐH Công nghệ Nanyang phối hợp triển khai chương trình MBA Quốc tế

Ngày 12/10, tại TP Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEH) và Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (NTU Singapore) đã phối hợp triển khai Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IMBA) tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Chương trình IMBA dự kiến sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 8/2024, nhằm mục đích cung cấp một nền giáo dục kinh doanh toàn diện, kết hợp chuyên môn chung của cả hai trường đại học để trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức quan trọng để phát triển trong nền kinh tế xanh và công nghệ tiên tiến. 

Hoàn thành chương trình, học viên sẽ được trao bằng NTU MBA được cấp bởi NTU Singapore. Ngoài ra, học viên tốt nghiệp sẽ nhận được Chứng chỉ hoàn thành chương trình Quản trị Kinh doanh từ UEH. Chứng chỉ kép này nhấn mạnh cam kết của chương trình trong việc mang lại trải nghiệm giáo dục toàn diện.

Hiệu trưởng UEH, Giáo sư Sử Đình Thành cho biết: “Sự hợp tác giữa UEH và NTU Singapore kết hợp chuyên môn của hai trường đại học thúc đẩy trao đổi kiến thức toàn cầu, phát triển khả năng lãnh đạo và bồi dưỡng nhân tài nhằm đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của cả hai quốc gia. Chương trình hợp tác này sẽ mang đến cho học viện những trải nghiệm học tập toàn diện. Với sự tham gia của các giảng viên đến từ hai trường, chương trình được kết hợp giữa tư duy toàn cầu với sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh địa phương ở Việt Nam”.

 Tại UEH, chương trình được vận hành bởi Viện Nghiên cứu Kinh doanh - Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh và Khoa Quản trị - Trường Kinh doanh UEH ở Việt Nam.

NTU và UEH hiện đang bắt đầu tiếp nhận nhận hồ sơ đăng ký cho chương trình IMBA. Ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: https://ntu.sg/nbs-imba

Đại học Quốc gia Hà Nội đón gần 6.000 sinh viên đến Hòa Lạc học tập
Đại học Quốc gia Hà Nội đón gần 6.000 sinh viên đến Hòa Lạc học tập

Ngày 12/10, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Lê Quân cho biết, lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 có ý nghĩa hơn bởi trong năm học này, Khu đô thị Đại học quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc đón gần 6.000 học sinh, sinh viên từ 8 trường, khoa trực thuộc, tăng gấp 4 lần so với năm ngoái.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN