Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội tặng 100 máy tính cho trường

Hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp của nhà trường trong dịch bệnh COVID-19, đại diện của Câu lạc bộ Golf Cựu sinh viên Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội vừa trao tặng 100 máy tính mới cho nhà trường và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.  

Anh Dương Quốc Tuấn, chủ tịch CLB Golf Cựu sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội khẳng định: “Mặc dù ở các đơn vị công tác khác nhau, với những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, mỗi sinh viên Bách khoa vẫn luôn hướng về trường với những tình cảm gắn bó, sâu sắc nhất. Việc trao tặng máy tính sẽ góp phần hỗ trợ nhiều sinh viên còn thiếu dụng cụ học tập, đảm bảo chất lượng giảng dạy của trường trong bối cảnh dịch bệnh”.  

Chú thích ảnh
Trao tặng 100 máy tính cho trường. Ảnh: trường cung cấp.

“Hoàn cảnh gia đình của không ít sinh viên hiện nay rất khó khăn. Việc trao tặng máy tính này đã kịp thời hỗ trợ các bạn sinh viên và nhà trường có thêm động lực và điều kiện đảm bảo học tập hiệu quả", thầy Hoàng Minh Sơn, Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Hà Nội chia sẻ thêm.  

Sinh viên K61 Viện Cơ Khí, ĐH Bách khoa Hà Nội Lê Văn Hoàng thay mặt các bạn sinh viên khó khăn đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp hảo tâm. Em Hoàng tâm sự: "Do nhà không có điều kiện, là người dân tộc Thổ, em phải tự lập kiếm sống, vừa học, vừa làm, vừa tham gia tình nguyện, nhưng đến nay vẫn chưa đủ khả năng tích góp để mua máy tính. Chiếc máy tính được nhận không chỉ là công cụ học tập, mà còn là động lực để em phấn đấu. Hy vọng, sau này ra trường đi làm, cũng có thể quay lại trường để đóng góp, giúp đỡ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khác...".

Lê Vân/ Báo Tin tức
ĐH Bách khoa Hà Nội xếp thứ 33 toàn cầu về mục tiêu phát triển bền vững
ĐH Bách khoa Hà Nội xếp thứ 33 toàn cầu về mục tiêu phát triển bền vững

Theo Bảng xếp hạng của Times Higher Education Impact Rankings năm 2020 mới công bố chiều 22/4/2020, trường Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội xếp thứ 33 về ‘Mục tiêu phát triển bền vững 7 - Năng lượng sạch với giá thành hợp lý’.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN