Ra mắt album nhạc mới nhất của Michael Jackson

Album mới của "Vua nhạc pop" quá cố Michael Jackson, mang tựa đề "Scream", sẽ được phát hành ở định dạng kỹ thuật số vào ngày 29/9, trong khi đĩa CD và đĩa than album này sẽ được "lên kệ" vào ngày 27/10 tới.

Album mới của "Vua nhạc pop" quá cố Michael Jackson, mang tựa đề "Scream", sẽ được phát hành ở định dạng kỹ thuật số vào ngày 29/9.

Đúng như thông điệp được truyền tải qua tên gọi, album "Scream" (Tiếng thét) mang chủ đề Halloween, là một tập hợp những ca khúc đình đám của Michael Jackson về đề tài này như "Torture", "Scream", "Threatened" và "Ghosts".

Xen kẽ với đó là ca khúc mới của huyền thoại âm nhạc này mang tên "Blood On The Dance Floor X Dangerous", sự trình bày của bộ đôi nhạc dance The White Panda và ca khúc "Somebody's Watching Me" của Rockwell.

Theo hãng thu âm Epic/Legacy Recordings - chịu trách nhiệm thực hiện album này, album "Scream" sẽ gây ấn tượng mạnh tới khán thính giả thông qua cách hóa trang nhân vật, hiệu ứng ánh sáng và nhiều yếu tố gây bất ngờ khác.


Album "Scream" là một trong những dự án sinh lợi nhuận đang được Tổ chức Quản lý Di sản Michael Jackson xúc tiến. "Vua nhạc Pop" qua đời ngày 25/6/2009 do dùng thuốc gây mê quá liều. Hiện Michael Jackson là một trong những nhân vật danh tiếng đã khuất kiếm được nhiều tiền nhất thế giới.

TTXVN/Báo Tin Tức
Công chiếu những thước phim chưa từng biết đến về Michael Jackson
Công chiếu những thước phim chưa từng biết đến về Michael Jackson

Trong khuôn khổ Liên hoan phim (LHP) quốc tế Venice đang diễn ra tại thành phố cùng tên của Italy, người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7 sẽ có cơ hội được xem những thước phim chưa từng công bố về "Vua nhạc Pop" Michael Jackson.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN